Liệu người dùng sẽ còn trung thành với sàn OKex như trước nữa?

Share Article
Tóm lại
  • Quyết định đầu tư lớn để được lời khổng lồ?

  • Hiện tại thị trường nhiễu sóng vì tin "rác"

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu OKex cho phép rút tiền trở lại? Và những vụ bê bối gần đây khiến cho niềm tin vào các sàn giao dịch của trader khủng hoảng nghiêm trọng.Sàn OKex không phải là đối tượng duy nhất trong hàng loạt FUD gần đây.

Cơn khủng hoảng niềm tin đối với các sàn giao dịch tiền điện tử

Đó cũng là lý do mà người dùng gần đây liên tục nhắc nhau rằng:“Not your keys, not your coins” – “Không phải khóa của bạn, thì không phải tiền của bạn!”

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu OKex cho phép rút tiền trở lại?

Giả sử bạn là người dùng trên sàn OKex, bạn sẽ làm gì? Câu trả lời hẳn rất dễ hiểu. Nhưng cần hiểu trong hai tình huống sau đây.

  • Vì nên nhớ, giá Bitcoin trong hiện tại đang tăng. Giả định Okex cho rút tiền trở lại trước khi giá Bitcoin giảm. Nếu người dùng đã mua Bitcoin trước đó, và qua vụ việc này chẳng khác gì OKex “hold” giúp người dùng. Người dùng có lãi sẽ có xu hướng bán Bitcoin kiếm lời và rút tiền khỏi sàn càng sớm càng tốt.
  • Nếu người dùng còn tiền trong sàn dù trước đó có thực hiện giao dịch nào thành công hay chưa, thì xu hướng chung nhất vẫn là tẩu thoát khỏi nơi mà họ cho là nguy hiểm. Giống như cách mà người dùng đã tẩu thoát khỏi BitMex gần đây.

Như vậy, trong trường hợp nào, tâm lý chung sẽ vẫn là giữ tiền của mình ở nơi nào mà người dùng tin rằng an toàn hơn.

Vài cập nhật tình hình sàn OKex mới nhất

  • Trong kênh Telegram chính thức của sàn OKex, người dùng liên tục than phiền và sàn liên tục xin lỗi vì sự bất tiện họ mang lại.
  • Sàn được Whale Alert thông báo một lượng khoản 3.500 BTC (39,627,432 USD) chuyển khỏi OKEx đến Binance ngay trong thời điểm khóa rút. Nhưng sau đó được Chainalysis đính chính lại là mỗi “đánh dấu nhãn bị nhầm”. Thật khôi hài.
  • Ngày hôm nay, sàn OKex đã cho phép mở lại giao dịch P2P đối với một số cặp fiat như CNY, INR, VND.
  • Sàn OKex vẫn chưa cập nhật gì thêm về việc khóa rút.
Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now