Cập nhật biến động thị trường đầu ngày 4 tháng 8

Share Article
Tóm lại
  • Google ra mắt quảng cáo tiền điện tử

  • Bakkt sẽ giúp Quiznos bán thức ăn lấy bitcoin

  • Người đứng đầu SEC cảnh báo về khả năng thắt chặt quy định ngành tiền điện tử

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

BeInCrypto sẽ hàng ngày gửi đến bạn bản tổng hợp những chuyển biến của thị trường tiền điện tử. Những tin tức mà chúng tôi nghĩ bạn có thể đã bỏ lỡ khi đang ngủ.

Được tài trợ

Được tài trợ

Cập nhật các tin tức về tiền điện tử

Bitcoin (BTC) đã bắt đầu thứ Tư bằng một chuyển động theo chiều ngang. Vào lúc 06:36 (giờ Moscow), tiền điện tử đang giao dịch ở mức 38,084 USD

Biểu đồ giá bitcoin. Nguồn: TradingView

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa – Ethereum – cũng bắt đầu thứ Tư theo cách tương tư. BeInCrypto ghi nhận đồng tiền này đang giao dịch ở mức 2,499 USD.

Được tài trợ

Được tài trợ
Biểu đồ giá Ethereum. Nguồn: TradingView

Trong top 10 tiền điện tử có vốn hóa thị trường nhiều nhất, Cardano (+ 4.66%) đã cho thấy kết quả tốt nhất trong 24 giờ. Mức thua lỗ lớn nhất mỗi ngày được ghi nhận tại Polkadot với việc giá trị bị giảm 3.14%. 

Thế nhưng trong tuần, Polkadot đã tăng trưởng tích cực hơn các công ty khác khi tăng trưởng + 21.33%. Khoản lỗ lớn nhất trong 7 ngày qua được ghi nhận là của Bitcoin (-5.18%).

10 loại tiền điện tử được vốn hóa nhiều nhất. Nguồn: CoinMarketCap

Trong top 100 loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường nhiều nhất. Terra (+ 19.83%) đã ghi nhận mức tăng trưởng hàng ngày tốt nhất. Còn trong tuần, vị trí dẫn đầu thuộc về THORChain (+ 73.82%). 

Trong 24 giờ qua, Stacks (-10.43%) đã có mức thua lỗ nhiều hơn so với các đồng khác. Và mức lỗ lớn nhất trong tuần được ghi nhận tại Axie Infinity (-18.75%).

Tin nóng sáng ngày 4 tháng 8

Nền tảng tiền điện tử Bakkt sẽ hỗ trợ các nhà hàng thức ăn nhanh Quiznos bán thức ăn bằng bitcoin. Thông tin trên đã xuất hiện trong một thông cáo báo chí.

Cư dân của Denver, bang Colodaro, Hoa Kỳ sẽ là những người đầu tiên mua thực phẩm ở Quiznos bằng tiền điện tử. Để thanh toán cho các sản phẩm, người dùng sẽ cần tải xuống ứng dụng Bakkt và mua bitcoin trong đó.

Theo Bloomberg đưa tin, trong một bài phát biểu tại diễn đàn ở Aspen. Người đứng đầu mới của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã nói về kế hoạch làm việc trong tương lai. 

Người đứng đầu SEC đã gây chú ý khi thông báo rằng. Việc bảo vệ các nhà đầu tư đã trở thành một ưu tiên trong công việc của cơ quan quản lý. Ông lưu ý rằng tiền điện tử là một công cụ tài chính đầu cơ cực kỳ hiệu quả. 

Đồng thời, Gary Gensler tin làm việc với tài sản kỹ thuật số là sự lựa chọn của các nhà đầu tư. Còn SEC sẽ cố gắng bảo vệ họ. Để đạt được mục tiêu này, một chế độ giám sát ngành nghiêm ngặt có thể được áp dụng tại Hoa Kỳ.

Trái với kỳ vọng của những người tham gia thị trường. Người đứng đầu mới của SEC đã không bình luận về triển vọng của ETF tiền điện tử. 

Xin nhắc lại, nhiều công ty hiện đang chờ đợi quyết định của Ủy ban về các ứng dụng của họ để khởi chạy một công cụ tài chính.

Google đã cho phép quảng cáo tiền điện tử trong bối cảnh chính sách nền tảng mới có hiệu lực. Thông tin dựa theo Cointelegraph.

Kể từ ngày 3 tháng 8 năm 2021, Google đã cho phép quảng cáo các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số và ví tiền điện tử. Trước đây, việc đặt các quảng cáo như vậy trên nền tảng đã bị cấm.

Gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin RACIB muốn thu hút các thợ đào trên thế giới đến Nga.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Bài viết của dội ngũ BeinCrypto bao gồm những bài báo mang tinh thần đội nhóm và sự đóng góp ý kiến từ các nhà báo của chúng tôi.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!