Một cá voi thuộc top 100 vừa mua 12,200 Bitcoin

Share Article
Tóm lại
  • Đáng chú ý 4 đợt giao dịch hàng trăm triệu USD trong 24 giờ

  • Cuộc chạy đua của những nhà đầu tư tổ chức

Trong 24 giờ qua, thị trường Bitcoin tương đối sôi nổi khi các cá voi xuất chiêu với những giao dịch lớn. Chưa đầy một ngày, đã có nhiều lần giao dịch với khối lượng lớn tương đương hàng trăm triệu USD.So với đợt điều chỉnh giá vào đầu tuần, Bitcoin đã có động thái hồi phục và dịch chuyển tiến lên. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang được giao dịch tại 37,752 USD.

Đáng chú ý những đợt giao dịch hàng trăm triệu USD trong ngày

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng khác sôi nổi. Trong đó, một vài đợt giao dịch lớn ảnh hưởng trực tiếp đến giá hiện giao dịch.Trên trang twitter của Whale Alert đã cập nhật các đợt giao dịch khối lượng lớn crypto. Chỉ chưa đầy một ngày, trang này đăng tải nhiều lần giao dịch Bitcoin với số tiền hàng trăm triệu USD.

Đầu tiên vào 22:29 ngày 15/01, 2,895 BTC được dịch chuyển từ ví ẩn danh đến một ví ẩn danh khác. Khối lượng Bitcoin này tương đương 106 triệu USD.

Tiếp theo vào 23:17, một ví không xác định dịch chuyển 6,914 BTC đến một địa chỉ ví cá voi. Tổng tài sản được định giá khoảng 242 triệu USD.

Nguồn: whale-alert

Lần thứ 3 rơi vào 23:53, ví ẩn danh vừa mua phía trên đã bán 6,515 BTC cho địa chỉ ví khác. Vào thời điểm giao dịch, tổng số BTC này tương đương 235 triệu USD.

Lần đáng thú ý nhất vào 3:01 ngày 16/01, một địa chỉ cá voi thu mua 12,191 BTC từ nhiều địa chỉ ví. Tổng số tiền quy đổi từ giao dịch này tương đương 428 triệu USD. Đây cũng là một cá voi xuất hiện trong Top 100 địa chỉ ví Bitcoin giàu có nhất thế giới.

Cuộc chạy đua của những nhà đầu tư tổ chức

Theo dự đoán, các nhà đầu tư tổ chức lại tiếp tục thu mua Bitcoin khiến nguồn cung càng khan hiếm. Với khối lượng lớn BTC trong bốn giao dịch vừa nêu trên. Cộng đồng nhà đầu tư không khỏi thắc mắc Liệu số BTC đó dịch chuyển vào ví nào?

Nguồn: Grayscale

Theo tìm hiểu từ đội ngũ BeInCrypto, ứng cử viên được nhắc đến sau đây là một cái tên quen thuộc. Theo báo cáo, quỹ đầu tư Grayscale đã mua thêm khoảng 5,000 BTC vào ngày 15/01. Vì vậy, nhiều khả năng, đơn vị này đã giao dịch vào khuya hôm qua.

Tuy nhiên, giao dịch hơn 12,000 BTC vẫn nằm trong vòng nghi vấn. Có thể thấy nỗ lực thu mua một lượng lớn Bitcoin từ nhiều ví sẽ cho mục đích holding. Với mức giá để quyết định vào lệnh vẫn tương đối lời cho với giá giao dịch vào tuần trước.

Gần đây, “vàng kỹ thuật số” nhận được dự đoán tích cực về giá từ JPMorgan và các chuyên gia khác. Có thể thấy, thị trường uptrend năm 2021 sẽ là một kịch bản khác hơn năm 2017. Và các nhà đầu tư tổ chức tham gia cuộc chơi có chiến lược thông minh và khôn ngoan hơn nhiều.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia