Cá voi mới SkyBridge Capital nhập cuộc: “Ai đang lấy Bitcoin của tôi?”

Share Article
Tóm lại
  • Tín hiệu giao dịch của cá voi liên tục trong ngày

  • Lứa cá voi con nhưng có võ điểm tên “SkyBridge Capital”

Theo ghi nhận trong hai mươi bốn giờ, những đợt giao dịch lớn liên tiếp nối đuôi nhau. Mùa cá voi “lọt lòng” mới mang tên SkyBridge Capital vì đã mua 182 triệu USD bằng Bitcoin.Theo biểu đồ khung thời gian hằng giờ, giá Bitcoin phá vỡ mô hình parabol dốc đứng. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin được giao dịch tại mức 27,858 USD.

Dường như, thị trường Bitcoin sôi nổi hơn bao giờ hết trong thị trường thanh khoản này. Cách đây vài tiếng, một thanh nến giảm sâu cho thấy có một lực bán mạnh nhằm kiếm lời khủng.Tín hiệu giao dịch của cá voi liên tục trong ngày

Vào sáng nay, giao dịch đáng chú ý đầu tiên là khi dịch chuyển 3,700 BTC giữa hai ví ẩn danh. Theo dự đoán, đây là địa chỉ cá voi có khoản đầu tư lớn tương đương hơn 100 triệu USD. Giá Bitcoin vào thời điểm đó trong phạm vi từ 27,200 USD – 27,800 USD.   

Sau đó không lâu, liên tục nhiều giao dịch khối lượng lớn diễn ra trùng hoặc gần nhau. Đợt giao dịch đặc biệt tiếp theo là thương vụ mua 6,481 Bitcoin từ Coinbase đến ví vô danh. Khoản đầu tư này tương đương khoảng 177 triệu USD.

Quan sát thời gian và theo sát dấu bơi của cá voi. Hai trường phái đối đầu giữa phe nỗ lực đẩy giá lên 29,000 USD và phe chớp cơ hội kiếm lời khủng.

Lứa cá voi con nhưng có võ điểm tên “SkyBridge Capital”

Mới đây, công ty chuyên đầu tư SkyBridge Capital với vốn hóa 9,3 tỷ USD cũng tham gia vào thị phần. Theo tài liệu được nộp cho Uỷ ban Chứng khoán và giao dịch (SEC) vào ngày 21/12.

Theo kế hoạch, nhà đầu tư tổ chức này sẽ ra mắt quỹ SkyBridge Bitcoin LP vào tháng 1/2020. Đồng thời, họ cũng công bố đã mua khối lượng Bitcoin lớn tương đương 182 triệu USD.

Trong tài liệu SkyBridge Capital viết về danh mục đầu tư Bitcoin có đề cập về quan điểm của họ. Sau nhiều đàn anh đi trước trong thị trường này, họ đã tán thành quan điểm “Bitcoin tốt hơn vàng”.

Theo Scaramucci, đồng sáng lập SkyBridge, đã trả lời trên đài CNBC rằng:

“Vẫn có những người hoài nghi ngoài kia. Và đó là lý do tại sao tôi nghĩ chúng tôi đang ở hiệp đầu tiên”

Dường như, “miếng pho mát” đã được san sẻ khi chu kỳ cá voi mới đang có tín hiệu chào đời. Bitcoin của hiện tại đang mở rộng vòng tròn ảnh hưởng đến những gã khổng lồ phố Wall.

Nhấn vào đây để nhận những bài phân tích Bitcoin phiên bản mới nhất.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now