Cá Voi ETH dịch chuyển 5,7 triệu USD từ Uniswap trước thềm ra mắt ETH 2.0

Share Article
Tóm lại
  • Cá voi ETH có thể dịch chuyển đến Sushiswap

  • ETH 2.0 dự đoán giá crypto này tăng mạnh

  • Lựa chọn cá voi chốt lời khi ETH đột phá mức 600 USD

Vào ngày 29/11, một lượng ETH lớn gần 10,000 ETH được chuyển từ Uniswap sang địa chỉ ví vô danh. Theo dự đoán, địa chỉ cá voi này có kế hoạch khoản đầu tư trước thềm ra mắt ETH 2.0.Theo bài tweet trên Whale Alert ngày 29/11. Một số lượng lớn khoảng 9,791 ETH đã dịch chuyển. Được biết, 5,7 triệu USD ETH này dịch chuyển từ Uniswap sang một địa chỉ ví không xác định.

Mặt khác, ngày mai cũng là ngày ra mắt ETH 2.0, một sự kiện được cộng đồng Blockchain mong đợi. Vì vậy, khoản đầu tư lớn này có thể dịch chuyển theo nhiều hướng nhằm chốt lời khủng.Cá voi ETH có thể dịch chuyển đến Sushiswap

Uniswap là một DEX hàng đầu hoạt động trên Ethereum để trao đổi token. Đây là công cụ để trader giao dịch token mà không trả phí nền tảng hoặc bên trung gian.

Tuy nhiên, khi giao dịch trên Uniswap cũng tiềm tàng nhiều rủi ro. Vì vậy, nhiều trader lựa chọn bản nâng cấp hơn khư Sushiswap, một nền tảng cơ sở hạ tầng mạnh.

Tương tự Uniswap, Sushiswap là giao thức tạo lập thị trường tự động Automated Market Maker AMM. Nó vẫn cho phép khách hàng sử dụng pool thanh khoản và Swap hoán đổi token ERC20.

Nếu cá voi ETH lựa chọn dịch chuyển đến Sushiswap sẽ là một quyết định ngôn ngoan. Vì nhà holders có thể hưởng airdrop là những token SUSHI. Đây là một tính năng giúp Sushiswap kích cầu mạng lưới khách hàng rộng hơn.

ETH 2.0 dự đoán giá crypto này tăng mạnh

Trong tháng qua, cộng đồng trader chứng kiến sự đột phá về giá ETH. Sau thông tin hợp đồng nạp tiền ETH 2.0 đã đạt điều kiện cần về số lượng đặt cọc. Sự kiện ra mắt ngày 1/12 đã được ấn định sau 7 ngày kích hoạt.

Sự chuyển đổi từ hệ thống PoW sang hệ thống cổ phần PoS là sự kiện đáng mong chờ vào đầu tháng sau. Chính điều này cũng gián tiếp ảnh hưởng đến xu hướng tăng mạnh của ETH trong thời gian qua.

Tại thời điểm viết bài, giá ETH được giao dịch tại mức 585 USD. Mục tiêu cục bộ mà hoder muốn hướng tới là 600 USD/ETH.

Có thể, đây sẽ là khoản đầu tư nhằm mục đích dịch chuyển vào hợp đồng ETH 2.0. Bởi vì những ưu điểm từ đồng tiền điện tử này khá hấp dẫn.

Lựa chọn cá voi chốt lời khi ETH đột phá mức 600 USD

Một lựa chọn khác không thể không nhắc đến, đó là giữ ETH đến thời điểm giá đột phá mức 600 USD. Đây chính là thời điểm vàng để cá voi ETH chốt lời khủng.

Điều này hoàn toàn dễ dàng xảy ra khi thị trường đang uptrend. Nhiều khả năng, chỉ trong vài ngày nữa thị trường sẽ chứng kiến đợt tăng mạnh đẩy giá vượt 600 USD. Thậm chí, giá còn có thể tăng sâu hơn.

Kết luận

Chung quy lại, động thái cá voi ETH dịch chuyển từ Uniswap về địa chỉ ví nhằm mục đích đầu cơ. Song, đây là một chiến lược không ngoan khi có nhiều lựa chọn khá béo bở.   

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now