Liên tục nhận tin tốt, giá Bitcoin có khả năng hoàn thành mô hình “Bull Flag”?

Share Article
Tóm lại
  • Hết Visa rồi đến Paypal, dồn dập tin tức tốt cho giá

  • Khả năng Bitcoin sẽ hoàn thành mô hình lá cờ tăng (Bull Flag)

Hai ngày đầu tuần, Bitcoin lliên tục nhận được tin tức tốt. Điều đó đã khiến cho sức bật của BTC từ vùng hỗ trợ 50,000 ~ 51,000 đô la mạnh mẽ hơn. Và từ đây, cũng bắt đầu manh nha một mô hình trước mắt. Mô hình “bull flag”.Hết Visa rồi đến Paypal, dồn dập tin tức tốt cho giá Bitcoin

Nhìn vào biến động giá Bitcoin. Dễ dàng thấy 2 tin tức tốt liên tiếp đã khiến BTC trở lại mốc 60,000 đô la.

Hai lần “dựng cột” tương ứng với 2 tin tốt liên tiếp.
  • Gần đây nhất, phải kể đến động thái cởi mở công khai của VISA. VISA chính thức cho phép thanh toán bằng tiền điện tử, cụ thể là một đồng stablecoin tên là USD Coin (USDC). Dù chỉ là dành cho stablecoin nhưng tin tức này gia tăng một niềm tin đáng kể lên cộng đồng đầu tư tiền điện tử nói chung.
  • Chưa hết, qua ngày hôm nay. Paypal thông báo chính thức chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Trước đó họ chỉ cho phép mua bán tiền điện tử trên nền tảng. Nhưng nay người dùng Paypal có thể sử dụng Paypal để thanh toán với gần 30 triệu cửa hàng đối tác khắp thế giới.
Paypal đã “say YES” với Crypto.

Cũng có một số ý kiến cho rằng: “Đáng lý ra với tin tốt như thế này thì Bitcoin phải tăng mạnh hơn nữa! Mới tương xứng với những lần đáp ứng tin tốt trong quá khứ. Nhưng sao chỉ tăng chưa tới 10%?“.Khả năng giá Bitcoin sẽ hoàn thành mô hình lá cờ tăng (Bull Flag)

Bull Flag là mô hình lá cờ tăng. Dạng mô hình này có vẻ như đã manh nha xuất hiện nếu quan sát toàn bộ biến động trong khung giờ lớn hơn. Khung 12h.

BTC có khả năng đạt đến gần 70,000 đô la.
  • Kể từ vùng hỗ trợ mạnh ở 43,000 đô la. Giá Bitcoin đã tăng nhịp đầu tiên đến 62,000 đô la. Sau đó suy giảm trong một kênh song song xuống còn 50,000. Và những tin tức vừa qua đã khiến BTC ra khỏi kênh song song theo hướng tăng tiếp diễn.
  • Nếu sử dụng lý thuyết đo bước sóng của mô hình lá cờ tăng. Thì khi hoàn thành mô hình lá cờ này. BTC có khả năng đạt đến gần 70,000 đô la.

Tạm kết

Thế nên, đây vẫn là lúc “đánh ngắn”, “lướt nhanh” không phải thời điểm lý tưởng để ôm lệnh. Theo ý kiến của bạn thì sao, hãy chia sẻ trong nhóm Telegram của chúng tôi!

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Với tư cách là một người trong cuộc của thị trường. Tôi đánh giá cao những phân tích logic và chặt chẽ, có căn cứ và am hiểu về tâm lý giao dịch. Bản thân tôi đã tìm hiểu rất nhiều và cũng thực hành rất nhiều. Bạn có thể theo dõi những chia sẻ trên blog cá nhân của tôi (MMoers.com). Và tôi cũng không giữ lại những hiểu biết đó cho riêng mình, tôi cũng sẵn sàng chia sẻ nó nữa. Tôi đã ở trong thị trường điện tử của Việt Nam được hơn ba năm. Chứng kiến nhiều người đến và cũng chứng kiến nhiều người đi. Tôi nhận ra giá trị của sự hiểu biết về thị trường hay thấu hiểu bản chất tâm lý đám đông là thứ cứ còn lại mãi. Những bài viết của tôi là nằm trong nỗ lực để tôi lưu trữ lại những trải nghiệm, khám phá và hiểu biết giá trị đó.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now