BTC sẽ nhanh chóng chạm mức 50,000 USD: Vì sao Bitcoin cần những nhân vật nổi tiếng?

Share Article
Tóm lại
  • Phân tích sơ lược giá Bitcoin

  • Sự tham gia của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn

Sau khi các trang báo phủ sóng tin tức Tesla chi mạnh vào Bitcoin, khiến giá đẩy lên 48,000 USD. Chúng ta nhận ra tầm ảnh hưởng của những nhân vật có tiếng là không thể xem thường.Phân tích sơ lược giá Bitcoin

Vào mùng 1 tết, giá Bitcoin đã đột phá thiếp lập mức tạo đỉnh (mức ATH) tại 48,985 USD. Sau đó, một áp lực bán mạnh khiến BTC giảm và kết thúc thanh nến ngày màu đỏ.

Quan sát biểu đồ khung thời gian bốn giờ, Bitcoin vẫn hoạt động ở kênh phía trên chỉ báo EMA 200. Chỉ báo RSI trên 50 cho tín hiệu mua mạnh. Mặt khác, chỉ báo dao động Stochastic được phát hiện giao cắt cho động thái giảm không đáng kể.Vào ngày 08/02, sau thông tin Tesla chi 1,5 tỷ USD để mua Bitcoin khiến một thanh nến thân dài bất thường. Phạm vi giá của nến từ 39,114 USD đến 44,894 USD.

Sau đó, giá Bitcoin cố gắng phá vỡ mức kháng cự 45,000 USD. Tại thời điểm viết bài, giá đang được giao dịch tại mức 46,557 USD.

Nguồn: Tradingview

Sự tham gia của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn

Vào năm 2020, chúng ta nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhân vật nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực. Có thể nhiều nhà đâu tư không quan tâm điều này. Nhưng BeInCrypto đánh giá đó là một tín hiệu bảo chứng cho thị trường uptrend.

Về lĩnh vực tài chính, người cầm cờ là cái tên quen thuộc trong ngành Grayscale với AUM 37,8 tỷ. Vào năm ngoái, các danh mục đầu tư tiền điện tử của họ đã khiến họ lời nhuận gấp 13 lần tổng chi.

Ngoài ra, cần phải kể đến sự quan tâm đặc biệt của MicroStrategy, Square, JPMorgan, Tesla…Thậm chí, sự gia nhập của những tay chơi phố Wall như WallStreetBets, BlackRock cũng khiến BTC tăng mạnh.

Về lĩnh vực giải trí, danh sách các nhân vật nổi tiếng vừa được thêm hai cái tên từ giới Hip-hop. Đó là Sean Carter và Jack Dorsey.

Họ đã hợp tác tạo quỹ tín thác phát triển Bitcoin trị giá 500 Bitcoin tương đương 23,7 triệu USD. Theo tiết lộ của chàng rapper Dorsey, quỹ tín thác chính thức ra mắt vào ngày 12/02.

Với mục tiêu “Biến Bitcoin trở thành tiền tệ của Internet”. Đoạn tweet trên xuất hiện sau thông tin cấm tiền điện tử ở Ấn Độ và Nigeria.

Xét về mặt tâm lý, những nhân vật này không những có tầm ảnh hưởng mà có thể là nhà truyền giao lý tưởng. Điều này tương đồng việc Tesla đã đẩy giá Bitcoin mặt dù họ được dự đoán vào lệnh vào tháng 1/2021.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia