BTC quay lại đường đua khi vừa phá vỡ cột mốc 40,000USD

Share Article
Tóm lại
  • BTC quay trở lại thống trị một lần nữa

  • Saylor cũng đang góp phần làm giá BTC tăng?

  • Một cột mốc mới đang chuẩn bị được thiết lập

  • Altcoin đang phải chịu ảnh hưởng sau sự kiện này

Cột mốc cuối tuần khép lại bằng việc giá Bitcoin vượt qua ngưỡng 40,000USD và đánh bại các đồng altcoin khác.Cuối tuần thường không phải là thời điểm Bitcoin tăng giá. Tuy nhiên điều ngược lại là những gì đang xảy ra hiện tại. Giá BTC đã tăng lên và chạm mốc hơn 40.000USD. Đồng thời, nó cũng đang tìm cách quay lại mức ATH trước đó là 41,950USD.

Sau một tuần tìm cách đột phá, Bitcoin cuối cùng cũng quay trở lại đường đua. Loại tiền điện tử hàng đầu này hiện đang phục hồi mạnh mẽ và đang trên đà tăng giá. Nó có tín hiệu khá lạc quan từ sau mức thấp hồi tháng Giêng là 28,800USD. BTC đang quay trở lại thống trị một lần nữa

Sự tăng trưởng của Ethereum chạm mức cao nhất mọi thời đại mới. Còn đối với Bitcoin, nhờ sự điều chỉnh nhẹ này đã mang lại cơ hội một lần nữa để nó trở lại vị trí trung tâm.

Sự thống trị của Bitcoin thể hiện rõ ở việc tăng trưởng gần 3% trong ngày. Điều đó cho thấy giá của nó đang có dấu hiệu tăng trưởng tích cực. Từ đó có khả năng đánh bại các đồng altcoin khác.

Theo lịch sử định giá, Bitcoin chưa từng được biết đến là có một tháng 1 bùng nổ. Vì thế dường như đợt điều chỉnh 30% vào tháng trước cuối cùng cũng đã kết thúc.

Nó có vẻ như đã được thiết lập để sẵn sàng tăng trưởng liên tục. Thậm chí, BTC có thể phá vỡ mức ATH trước đó và tiếp tục thiết lập kỷ lục mới.

Saylor cũng góp phần làm giá BTC tăng

CEO của MicroStrategy, Michael Saylor đã dẫn đầu sự kiện “cá voi Bitcoin hành động”. Các hành động này được xác nhận vào ngày 3 và 4 tháng 2. Chỉ sau đó vài ngày, giá của BTC liền tăng trưởng.

Cho đến nay, Microstrategy đã mua hơn 1,3 tỷ USD đồng BTC. Hiện tại, đồng tiền này đang được các công ty chú ý để mắt đến. 

Biểu đồ BTC theo TradingView

Một cột mốc mới chuẩn bị được thiết lập

Sự phục hồi ấn tượng của Bitcoin tiến lên mức 40.000 USD. Điều này có thể dẫn đến khả năng Bitcoin sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Đợt pump vào cuối tuần này là bước đà để quay lại mức cao nhất mọi thời đại hiện tại. Tuy nhiên, việc ta có một cột mốc ATH mới cũng còn tùy thuộc vào áp lực mua đủ mạnh để đẩy nó đột phá mức giá này.

Altcoin phải chịu ảnh hưởng sau sự kiện này

Hầu hết các altcoin đều đang trải qua đợt điều chỉnh lớn đối với các cặp BTC. Nguyên nhân phần lớn là do việc Bitcoin tăng hơn 5% vào thứ Bảy này.

Có khả năng các nhà giao dịch đang bán hết altcoin và quay trở lại BTC. Nếu nó phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó một lần nữa, chúng tôi sẽ xếp hàng để mua và đẩy nó vượt qua cột mốc tiếp theo là 50.000USD.

Bitcoin đang có xu hướng tăng mạnh vào cuối tuần. Vì thế, khi tuần mới bắt đầu, các altcoin sẽ có xu hướng đỏ rực hơn. Đặc biệt là với sự phụ trách của thị trường bò BTC.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

The opinion of BeInCrypto staff in a single voice.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia