Phân tích kỹ thuật cho BTC, ETH, XRP, ADA, EOS, XTZ, AVAX ngày 17/03/2021

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin (BTC)

  • Ethereum (ETH)

  • XRP (XRP)

  • Cardano (ADA)

  • EOS (EOS)

  • Tezos (XTZ)

  • Avalanche (AVAX)

Bài phân tích này sẽ giúp quý độc giả cập nhật nhanh tin tức thị trường ngày 17/03. Trong đó, BeInCrypto sẽ tập trung viết về BTC, ETH, XRP, ADA, EOS, XTZ, AVAX.Bitcoin (BTC) vừa có một cú bật lên ngay tại đường hỗ trợ tăng dần. Giá của nó cũng dịch chuyển quanh vùng hỗ trợ ngang.

Ethereum (ETH) tạm thời đã bị từ chối tại mức dưới 2,000 USD. Tuy nhiên có khả năng ETH sẽ cố gắng bứt phá ở gần mức 1,700 USD. XRP (XRP) đang được giao dịch trong phạm vi giá từ 0.36 USD – 0.63 USD.

Cardano (ADA) đã quay trở lại mức kháng cự cũng là mức ATH trước đó là 1 USD. Nhưng không lâu sau đó, ADA có động thái bật ngược lại. 

EOS (EOS) đang thực hiện giao dịch ngay giữa của một kênh giá tăng dần. Nhưng hiện tại, EOS đang cố gắng đột phá kháng cự để hoạt động ở kênh phía trên.

Vào ngày 14 tháng 2, Tezos (XTZ) đạt mức ATH mới. Nhưng rồi nó đã giảm xuống dưới vùng kháng cự tại mức ATH trước đó. Mức này có khả năng ​​sẽ hoạt động như một dạng hỗ trợ.

Cuối cùng, Avalanche (AVAX) đã bật lên trên vùng hỗ trợ tại mức 25 USD.

Bitcoin (BTC)

Từ đầu tháng 3 cho đến nay, BTC đã luôn theo dõi đường hỗ trợ tăng dần.

Vào ngày 13 tháng 3, BTC chạm mốc ATH tại mức giá 61,844 USD, nhưng sau đó nó đã bắt đầu giảm. Sự sụt giá lần này đã khiến BTC trở lại đường hỗ trợ, trùng với vùng hỗ trợ ngang 54,550 USD.

Hiện tại nhờ sự trợ giúp của sự đảo chiều tăng giá trong MACD ngắn hạn, giá đã có những chuyển biến tích cực. Dù vậy, chỉ cần BTC không đóng cửa dưới đường hỗ trợ, xu hướng này vẫn được xem là tăng.  

TradingView

Ethereum (ETH)

Kể từ 28 tháng 2, ETH được ghi nhận có sự tăng trưởng. Đến ngày 13 tháng 3, nó có sự nỗ lực khi đạt mức cao 1,944.60 USD và đang tiếp tục cố gắng.  

Sau đó giá của ETH bị đi xuống, nhưng đợt giảm lần này không có gì ấn tượng. 

Hiện tại nó đang giao dịch trên mức Fibo thoái lui 0,382 tại mức 1,696 USD. 

Thông số MACD đang đi theo hướng tăng và RSI có khả năng cũng sẽ như vậy. 

Từ đó ta thấy được khả năng ETH ​​sẽ có thể bật lên tại vùng hỗ trợ này và tăng trưởng hơn nữa.

Trong trường hợp ETH chạm mốc ATH mớ, thì có thể vùng kháng cự gần nhất sẽ được thấy tại mức 2,500 USD. 

TradingView

XRP (XRP)

Ngày 22 tháng 2, XRP đã chuyển động giảm sau khi đạt mức cao 0.65 USD. 

Ngay hôm sau, sự sụt giá đã khiến nó rơi vào vùng hỗ trợ 0.36 USD. Hiện tại XRP đang có sự tăng trưởng.

Dù vậy, XRP vẫn dịch chuyển trong vùng giá từ 0.36 USD – 0.63 USD. 

Các thông số kỹ thuật đang thể hiện mức độ trung lập 

Khả năng cao là hoặc XRP vượt qua hoặc đi ra khỏi dưới mức phạm vi này. Còn không ta vẫn không thể chắc chắn về xu hướng sắp tới tới của nó.  

TradingView

Cardano (ADA)

Ngày 27 tháng 2, ADA đã giảm sâu khi chạm mốc ATH là 1.54 USD.

Điều này đã khiến giá của nó rơi vào vùng kháng cự ATH trước đó là 1 USD. Thế nên, đợt giảm hiện tại giống như đang retest lại xu hướng tăng. Sau đợt retest này, ADA đã tiếp tục phục hồi kéo dài cho đến nay. Thực tế ghi nhận giá của ADA đang ở mức cao là 1.32 USD.

Sự phân kỳ tăng trưởng ẩn có trong RSU cũng hỗ trợ cho đợt tăng trưởng này. Thông số MACD và Stochastic oscillator cũng đang tăng. Trong dài hạn, xu hướng này vẫn là tăng. 

Tóm lại ADA ​​sẽ tăng dần trở lại và có khả năng ghi nhận mức ATH mới.

TradingView

EOS (EOS)

Ngày 23 tháng 2, EOS đã đạt mức giá thấp nhưng giờ đây nó đang tăng trở lại.  Tuy nhiên, chuyển động tăng lần này có trạng thái của một kênh tăng dần song song. Kênh này thường được điều chỉnh. 

Các thông số kỹ thuật thể hiện mức độ trung lập khiến ta không thể xác định được xu hướng của giá. 

Giá của EOS có thể sẽ vượt ra khỏi kênh này và đi xuống trở lại vùng hỗ trợ 3.10 USD.

TradingView

Tezos (XTZ)

Ngày 14 tháng 2, XTZ chạm mốc ATH mới là 5.64 USD nhưng đã giảm ngay sau đó. Có khả năng chuyển động lần này dùng để xác thực mức kháng cự ATH trước đó 4.40 USD làm hỗ trợ. 

Tuy nhiên, hiện tại XTZ đã vượt ra khỏi và đã xác thực vùng này là vùng kháng cự. 

Các thông số kỹ thuật cũng đang thể hiện mức độ trung tính. Thông số Stochastic oscillator và MACD đang tăng một phần, thì thông số RSI lại giảm một phần. 

XTZ vẫn đang đi theo đường hỗ trợ tăng dần. Nó sẽ vượt qua khỏi mức này hay lấy lại mức 4.50 USD. Lúc đó ta mới có căn cứ để đoán được xu hướng của nó.

TradingView

Avalanche (AVAX)

Ngày 10 tháng 2, AVAX ghi nhận chạm mốc ATH là 60.35 USD nhưng sau đó đã giảm. Điều này đã khiến nó rơi xuống mức Fibo hỗ trợ 0,618 tại 25 USD, trùng với chỗ AVAX bật lên.

Thông số Stochastic Oscillator và MACD đều thể hiện xu hướng tăng. điều này làm tăng khả năng xu hướng tăng sẽ tiếp tục tiếp diễn.

Hai vùng kháng cự có thể được nhìn thấy gần nhất là 36.70 USD và 45.70 USD.

TradingView

Để đọc thêm những bản phân tích mới nhất về Bitcoin (BTC) của BeInCrypto, hãy nhấp vào đây.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

The opinion of BeInCrypto staff in a single voice.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now