BNY Mellon gia nhập liên minh các ngân hàng hỗ trợ sàn giao dịch Pure Digital

Share Article
Tóm lại
  • BNY Mellon đã tham gia vào một liên minh gồm sáu ngân hàng đứng sau nền tảng giao dịch tiền điện tử Pure Digital.

  • Điều này xảy ra ba tháng sau khi State Street trở thành người đầu tiên tuyên bố ủng hộ việc trao đổi theo kế hoạch.

  • Pure Digital sẽ là địa điểm giao dịch tiền điện tử đầu tiên với các ngân hàng là động lực.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Mới vừa đây, ngân hàng BNY Mellon đã tham gia vào khối liên minh sáu ngân hàng đứng sau nền tảng giao dịch tiền điện tử Pure Digital.

Được tài trợĐược tài trợ

Việc này được tiến hành sau ba tháng khi State Street trở thành người đầu tiên thông báo ủng hộ sàn giao dịch này. 

Động thái này cũng cho thấy nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà quản lý tài sản truyền thống. Thể hiện thái độ của họ đối với Bitcoin và các mã thông báo kỹ thuật số khác. 

Được tài trợĐược tài trợ

Thông thường ngân hàng lưu ký là nơi có phong cách làm việc thận trọng và bảo thủ. Bởi họ đang là người bảo vệ tài sản cho các nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới.

Họ cũng hầu như sẽ ít hoặc không muốn liên quan đến các thị trường rủi ro và sáng tạo. Nhưng trong những tháng gần đây, họ đã mở rộng sang các tài sản kỹ thuật số. Đặc biệt là sau khi nhận được sự quan tâm ngày càng tăng từ khách hàng.

Pure Digital

Có vẻ sự phát triển của các ngân hàng đang bị chậm lại so với tiền điện tử và công nghệ blockchain. Nhưng nếu với Pure Digital, mọi chuyện sẽ theo chiều hướng khác. Vì đây sẽ là địa điểm giao dịch tiền điện tử đầu tiên và ngân hàng sẽ là mục tiêu chính của nó.

BNY Mellon, State Street và một số ngân hàng giấu tên khác đang tạo ra một địa điểm giao dịch tiền điện tử. Họ hy vọng sẽ cạnh tranh được với những đối thủ lớn hơn. Lauren Kiley, Giám đốc điều hành Pure Digital cho biết: 

“Chúng tôi đã nói chuyện với tất cả các ngân hàng cấp cao nhất. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng ngân hàng lưu ký là một trong số những ngân hàng đầu tiên nhận thấy nhu cầu. Vì vậy họ hiện đang tiến bộ hơn”. 

Theo người đồng sáng lập Pure Digital, Campbell Adams chia sẻ. Giao dịch đầu tiên sẽ diễn ra trên nền tảng “chỉ trong một tuần”. Nó có liên quan đến giao dịch bitcoin.

BNY Mellon

Khi cộng tác trên Pure Digital, BNY Mellon cho biết. Họ đang “khám phá các giải pháp khác. Nhằm cung cấp cho khách hàng tài sản kỹ thuật số mới khi bối cảnh pháp lý phát triển”. 

Cả State Street và BNY Mellon đều đang có kế hoạch sử dụng nền tảng tiền mặt để giao dịch. Đồng thời sẽ cung cấp thêm một số dịch vụ khác.

BNY Mellon đã bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho khách hàng của mình vào tháng 2. Trong khi State Street theo sau với một thông báo sẽ tiến hành vào tháng 6. 

Cả hai ngân hàng hiện đang tìm cách mở rộng khả năng của mình. Vượt lên trên cả lưu ký và chuyển sang giao dịch.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Nick là Giáo sư Kỹ năng Giao tiếp Bằng miệng và Chuyên gia Khoa học Dữ liệu ở Budapest, Hungary với bằng Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh. Anh ấy là một người đến sau tương đối với lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ blockchain, nhưng lại bị hấp dẫn bởi khả năng sử dụng kinh tế và chính trị tiềm năng của nó. Tốt nhất có thể mô tả anh ta là một người theo chủ nghĩa hoài nghi trung tả lạc quan. Nếu quý độc giả có điều muốn thảo luận, hãy liên hệ qua mailto:editorinchief@beincrypto.com

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!