Tăng gần 50% trong một ngày. Chuyện gì đã xảy ra với BNB?

Share Article
Tóm lại
  • Giá BNB lần đầu tiên đạt mức 3 con số

  • Lý do đằng sau sự tăng trưởng ấn tượng của giá BNB là gì?

Binance Coin (BNB) đã đánh dấu mức tăng ấn tượng nhất ngày hôm qua. Từ 78$ đã tăng vọt lên 116 đô chỉ trong vòng 24h. Những lý do nào đằng sau sự tăng trưởng khủng khiếp này.Giá BNB lần đầu tiên đạt mức 3 con số

Có thể nói, ngày hôm qua là ngày có mức tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong hai năm liên tiếp. Binance Coin (BNB) đã ghi gấu mức giá 3 con số.

BNB đạt đỉnh tạm thời khoảng 116 đô la.

Trong khung thời gian nhỏ (1h), có một vài mốc giá quan trọng của BNB cần lưu ý. Đặc biệt, biên độ biến động hiện tại là khá rộng. Nếu vượt mốc giá quan trọng này sẽ nhanh chóng đạt đến mức quan trọng khác.Phân tích kỹ thuật BNB.
  • Kháng cự: 116 đô
  • Hỗ trợ 1: vùng 100 đô
  • Hỗ trợ 2: vùng 90 đô.

Trader cần có kế hoạch kỷ luật cắt lỗ nếu giá vượt qua những mốc quan trọng này. Khi đó hỗ trợ sẽ trở thành kháng cự.

Lý do đằng sau sự tăng trưởng ấn tượng của giá BNB là gì?

Có một vài động lực từ bên ngoài lẫn bên trong tác động đến giá BNB. Có thể kể đến như là:

#01. Sự kiện Tesla mua Bitcoin đã kích thích sức mua toàn thị trường

Hai ngày trước, BNB còn chưa thể vượt kháng cự 75$. Nhưng tin tức về việc Tesla của Elon Musk đầu tư 1,5 tỷ đô vào Bitcoin. Không chỉ có lợi cho BTC, mà còn thúc đẩy sức mua của Altcoin. Và hầu như giá các Altcoin đều xanh cả. Chứ không riêng gì giá BNB.

#02. Binance đã đốt BNB khiến cho nguồn cung giảm trong bối cảnh nhu cầu tăng

Binance đã thực hiện đốt coin (Burn Coin) thứ 14, và đây được cho là lần đốt coin với số lượng lớn nhất từ trước đến nay.

Lần đốt BNB thứ 14 của Binance. Nguồn: Binance

Chưa khi nào Binance quyết định đốt BNB với số lượng nhiều như vậy. Binance đã đốt tổng cộng 3.691.888 BNB, trị giá 165,8 triệu đô la. Cho tới nay, số tiền đó là khoảng 370 triệu đô la.

Điều này tuy không có tác động tức thời. Nhưng sau một tháng sự khan hiếm nguồn cung đã thể hiện ảnh hưởng của nó lên giá BNB lúc này.

#03. USDT được bơm mạnh lên sàn Binance

200 triệu đô USDT đã được bơm mạnh vào sàn Binance chỉ trong 30 phút ngày 6 tháng 2. Và cơn tăng giá BNB đã không thể dừng lại sau đó.

Sự vận động của dòng tiền USDT đã ảnh hưởng rất mạnh mẽ lên BNB nói riêng và các Altcoin khác nói chung trong thị trường.

Tạm kết

Trong 3 lý do trên, có lý do #01 là chúng ta không thể dự tính được. Nhưng lý do #02 và #03 là một chỉ báo sớm dự báo cơn tăng giá BNB. Việc theo dõi thị trường sát sao sẽ khiến bạn nắm bắt cơ hội tốt hơn.

Hãy theo dõi nhiều tin tức nóng hổi và tức thời trong kênh Telegram của chúng tôi.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia