BitPay Send ra mắt để thanh toán hàng loạt

Share Article
Tóm lại
  • BitPay Send mang đến sự tiện lợi cho doanh nghiệp

  • BitPay Send có được những tiện ích gì

  • Kết lại

Vào hôm nay, BitPay vừa công bố ra mắt dịch vụ BitPay Send. Đây là dịch vụ giúp doanh nghiệp thanh toán hàng hoạt bằng tiền điện tử.BitPay Send mang đến sự tiện lợi cho doanh nghiệp

Vào ngày 13.11, theo thông tin từ Ibsintelligence, BitPay Send ra mắt như giải pháp thanh toán. Nó cho phép các tổ chức thuộc nhiều quy mô thanh toán một cách nhanh chóng. Đối tượng thanh toán là khách hàng, nhân viên, các bên chi nhánh, nhà cung cấp, … bằng tiền điện tử.

BitPay Send hứa hẹn mang đến trải nghiệm dễ dùng, hiệu quả và an toàn. Nhất là đối với việc phải xử lý hàng loạt cùng một lúc. Phương thức thanh toán sẽ đối chiếu bảng lương, thanh toán cơ bản, tạo điều kiện cho yêu cầu rút tiền.Khi đề cập về việc ứng dụng BitPay Send có phù hợp xu thế hiện đại. Stephen Pair, giám đốc điều hành BitPay cho biết:

“Ngày nay, xu thế áp dụng thanh toán bằng Blockchain trở thành xu hướng. Vì nó cung cấp phương pháp tiện lợi trong gửi và nhận thanh toán xuyên quốc gia. Còn phương thức thanh toán truyền thống đã lỗi thời, chậm và tốn kém”

BitPay Send có được những tiện ích gì

Nhờ tận dụng Blockchain để gửi các khoản thanh toán trước thuế không cần sở hữu. Phía công ty không cần mua, sở hữu hay quản lý tiền điện tử.

Gần đây, khi Paypal cũng vừa tuyên bố chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Chúng ta nhận thấy việc chấp nhận Blockchain vào lĩnh vực tài chính đã đạt nấc thang mới. Song Paypal hiện tại đang hạn chế phạm vi tại Mỹ.

Còn với BitPay Send, nhà sản xuất hướng đến thanh toán xuyên quốc gia. Người nhận không cần có tài khoản ngân hàng, chỉ cần đăng ký ID BitPay và ví điện tử. Về khía cạnh an ninh, BitPay Send cung cấp ví không giám sát cho khách hàng. Nghĩa là chỉ khách hàng mới biết thông tin và mật khẩu, không bị giám sát từ đơn vị thứ ba.

Tuy nhiên, điều mà mọi doanh nghiệp lưu tâm là mức chi phí. Để giải bài toán đó, BitPay cũng giải thích:

“BitPay chỉ tính phí 1% dịch vụ khi các công ty thực hiện thanh toán trong nước và xuyên biên giới. Sẽ không mất phí chênh lệch tiền tệ.”

Sau khi đưa vào thử nghiệm với nhiều doanh nghiệp nhằm có góp ý chính xác. Đại diện từ AdGate Media, một nền tảng kiếm tiền dựa trên quảng cáo kỹ thuật, họ cho biết:

“Đội ngũ BitPay đã phối hợp với chúng tôi về quá trình tích hợp và chúng tôi cũng đào tạo cơ bản. Chúng tôi chỉ cần một cú đúp chuột là xong thao tác thanh toán”

Kết lại

Tất cả các phương thức thanh toán được BitPay Send đảm bảo tính minh bạch. Tốc độ giao dịch sẽ diễn ra trong vài phút. Nếu muốn sử dụng, khách hàng cần cung cấp thông tin.  Những thông tin này là cần thiết với các quy định đối với khách hàng, gọi tắt là KYC.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now