Bitcoin bức phá không ngừng nghỉ, đã vượt 31.000 đô la

Share Article
Tóm lại
  • Thật khó xác định đâu là điểm dừng của giá Bitcoin

  • Hàng loạt lệnh bán khống bị thanh lý với số tiền thiệt hại khủng

  • Tâm lý của cộng đồng lúc này

Đã sang những ngày đầu tiên của năm 2021, nhưng giá Bitcoin vẫn chưa chấp dứt màn pháo hoa của riêng mình. Đã chính thức vượt 31.000 đô la và chưa có dấu hiệu dừng lại.Thật khó xác định đâu là điểm dừng của giá Bitcoin

Cùng quan sát biểu đồ giá Bitcoin khung 1 tháng, sẽ thấy:

Giá Bitcoin điên rồ vượt 31.000 đô la.

Nến tháng 1/2021 đã mở cửa, và mà một cây nến xanh rất mạnh mẽ. Chưa hề có một dấu hiệu đảo chiều rõ rệt nào. Gần đây, chúng tôi cũng đã có một bài phân tích, có thể đỉnh của đợt uptrend này sẽ rơi vào mốc giá khoảng 35.000 đô la. (đo theo fibonacci).Vốn hóa toàn thị trường cũng phá đỉnh.

Ngoài ra, nếu so sánh với đỉnh vốn hóa toàn thị trường năm 2017 chỉ chưa tới 800 tỷ, thì hiện tại vốn hóa toàn thị trường đã chính thức vượt mức 800.

Thị phần Bitcoin trong thị trường cũng như đang muốn vượt cản.

Vùng 71~72% là vùng cản của Bitcoin Dominance. Nếu giá cứ tiếp tục tăng, thì rất có thể Bitcoin Dominance sẽ vượt qua vùng cản từ rất lâu này.

Hàng loạt lệnh bán khống bị thanh lý với số tiền thiệt hại khủng

Một bot theo dõi các lệnh thanh lý trên giao dịch phái sinh BitMex đã cho biết: cho đến hơn 10 triệu đô bị thanh lý vì bán khống Bitcoin. Ngay khi thời điểm Bitcoin bật tăng. Đây quả mà một trận đặt cược cực lớn một biến động điên rồ.

Không những thế, cứ vài phút một lần, bot này liên tục báo các lệnh short bị cháy với số tiền thanh lý vài chục đến vài trăm ngàn đô.

Cháy tài khoản hàng loạt vì bán khống Bitcoin.

Việc sử dụng đòn bẩy lớn để đánh ngược hướng lúc này quả thật không phải lựa chọn hay.

Tâm lý của cộng đồng lúc này

Tại cộng đồng các nhà đầu tư tiền điện tử Việt Nam, chúng tôi nhận thấy như sau:

  • Số đông vẫn đứng ngoài cuộc, không nắm giữ Bitcoin, một số khác cũng thiệt hại chung vì bán khống.
  • Cũng có một số ít kiếm lời, nhưng vẫn vô cùng bất ngờ vì sự bức phá điên rồ của Bitcoin.
  • Dự đoán thời gian sắp tới, các đài báo chính thống sẽ bắt đầu đề cập đến Bitcoin nhiều hơn. Có thể sẽ kéo thêm một tầng lớp đầu tư mới, tạo nên một dòng tiền hoàn toàn mới chảy vào thị trường.
  • Người ta cũng sẽ bắt đầu nhắc lới những lập luận tăng giá mà truyền thông nội bộ thị trường đã nhắc đi nhắc lại suốt thời gian vừa qua. Đó là dịch bệnh, khủng hoảng kinh tế, in tiền. Đám đông sẽ dễ dàng tin theo và đầu tư.

Bạn có kiếm được lợi nhuận từ đợt tăng trưởng này không, hãy chia sẻ câu chuyện của bạn trong nhóm telegram của chúng tôi.

*Cập nhật: thời điểm chúng tôi đăng bài viết, BTC đã vượt 31.500 đô la.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now