Willy Woo: Bitcoin sẽ sớm phân ly khỏi thị trường truyền thống theo một cách khác biệt

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin có mối tương quan bất thường với các chỉ số chứng khoán chính của Mỹ như S&P 500

  • Tiền điện tử sẽ phân ly khỏi các thị trường truyền thống như vàng, chứng khoán

  • Sự chấp nhận nội bộ theo đường cong chữ S đối với Bitcoin sẽ thúc đẩy việc chia tách này

Trong suốt năm 2020, giá Bitcoin có mối tương quan bất thường với các chỉ số chứng khoán chính của Mỹ như S&P 500. Và với thị trường chứng khoán đang đứng trước nguy cơ sụp đổ của một ngày thứ 3 đen tối khác thì đã có những lo sợ tiền điện tử cũng đi theo sau.Thị trường tiền điện tử vẫn đang nằm trong một giao điểm quan trọng, không còn đi xuống nhưng cũng chưa hoàn toàn thoát khỏi thị trường giá xuống. Thị trường non trẻ này đã có một khởi đầu năm tốt đẹp, nhưng thị trường chứng khoán sụp đổ đã kéo theo Bitcoin, Ethereum và các altcoin khác lao dốc.

Thực tế, các thị trường truyền thống như kim loại quý, thị trường hàng hóa, tiền tệ đã phải hứng chịu một tổn thất lớn, dẫn đến đổ vỡ ngày thứ 3 đen tối của thị trường coin. Bitcoin khi đó đã chứng kiến làn sóng bán tháo hàng loạt, chạm đáy 3.970 USD.Tương quan giữa Bitcoin và S&P 500. Theo blockchaincenter

Mối tương quan sẽ sớm chấm dứt

Tuy nhiên, theo chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bitcoin, Willy Woo thì đồng tiền điện tử hàng đầu này sẽ sớm cắt đứt mối liên hệ với thị trường truyền thống.

“Bitcoin sẽ sớm tách rời khỏi các thị trường truyền thống. Nhưng nó được thúc đẩy bởi sự chấp nhập nội bộ theo đường cong chữ S (tăng trưởng theo kiểu của doanh nghiệp khởi nghiệp) hơn là những thay đổi về nhận thức như một công cụ trú ẩn từ các nhà đầu tư truyền thống.”

Chuyên gia về Bitcoin, Willy Woo được cộng đồng tiền điện tử biết đến là người đã phát triển nhiều công cụ phân tích cơ bản, chẳng hạn như NVT ratio. Ông tin rằng, kể từ bây giờ, tiền điện tử sẽ phân ly khỏi các thị trường truyền thống như vàng, chứng khoán…

Vị chuyên gia này cho rằng, sự chấp nhận nội bộ theo đường cong chữ S đối với Bitcoin sẽ thúc đẩy việc chia tách này hơn là việc các nhà đầu tư đột ngột thay đổi cách nhìn của họ đối với BTC. Đó là tài sản số này là một nơi trú ẩn chống lại lạm phát hoặc những diễn biến bất ngờ của thị trường.

Ông cũng cho biết thêm là các dữ liệu về sự chấp nhận của người sử dụng đã phá vỡ mức cao mọi thời gian. Điều này có thể sớm kéo theo hành động giá theo sau.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now