Bitcoin có thể trở thành phương tiện thanh toán trong phân khúc cao cấp

Share Article
Tóm lại
  • Nền tảng Travala cho phép bạn trả tiền thuê bất động sản và trả tiền mua vé bằng tiền điện tử

  • Bitcoin trở thành một phương tiện thanh toán chính thức trong phân khúc cao cấp

  • Tiền điện tử sẽ được chấp nhận hàng loạt trong vòng 5-6 năm tới

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Tiền điện tử ngày càng được tích hợp vào các thương hiệu xa xỉ và ngành công nghiệp cao cấp. Pavilions Hotels & Resorts cũng đang bắt đầu có thái độ tích cực hơn với Bitcoin

Được tài trợĐược tài trợ

Tiền điện tử đang ngày càng được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày. Nếu ngay từ khi mới bắt đầu cuộc hành trình, nó đã được các doanh nhân nhiệt tình ủng hộ. 

Giờ đây, tài sản kỹ thuật số đã được tích hợp khá chặt chẽ vào các thương hiệu xa xỉ và ngành công nghiệp cao cấp. 

Được tài trợĐược tài trợ

Từ những thứ vật chất xa xỉ

Chẳng hạn như gần đây, động thái chấp nhận mới nhất đến từ chuỗi khách sạn Pavilions Hotels & Resorts. Họ đang bắt đầu cho phép 40 loại tiền điện tử thanh toán cho các dịch vụ của mình.

Pavilions Hotels & Resorts không phải là thương hiệu cao cấp đầu tiên công bố việc này. Bởi trước đó, đã có nhiều nơi sử dụng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán cho các dịch vụ của họ. 

Nhiều công ty ở Châu Âu, Canada và Hoa Kỳ đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ để đổi lấy tài sản kỹ thuật số. Nền tảng Travala.com đã cho phép bạn có thể thanh toán tiền đặt phòng khách sạn và chuyến bay của hãng hàng không bằng bitcoin.

Cho đến những vật phẩm “đặc biệt”

Và càng ngày càng có nhiều thứ kỳ lạ hơn diễn ra ngày nay cũng sẽ không hoàn thành nếu không có BTC. Ví dụ: ta phải sử dụng tiền điện tử để trả tiền cho các sản phẩm Virgin Galactic của Richard Branson.

Ngoài ra, thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số cũng phổ biến ở các công ty trang sức và đồng hồ. Franck Muller cho phép bạn mua đồng hồ cao cấp bằng bitcoin. 

Hay nhà sản xuất đồ trang sức toàn cầu Jacob & Co. đã tiến hành hợp tác với CEX.IO. Họ cho phép khách hàng của mình thanh toán các giao dịch mua bằng tiền điện tử.

Điều thú vị là hiện nay, ngoài các mặt hàng xa xỉ truyền thống. Tiền điện tử còn có thể được sử dụng để thanh toán cho các đồ vật mỹ nghệ có giá trị văn hóa và thẩm mỹ. 

Ví dụ: Singulart.com, một nền tảng trưng bày các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng và đang nổi. Họ đã cho phép khách hàng thanh toán bằng BTC.    

Đọc thêm: Cách kiếm tiền bằng Bitcoin online trong năm 2021

Các dịch vụ thanh toán phổ biến cũng không thể làm ngơ

Với khả năng và sự phổ biến của tài sản kỹ thuật số hiện tại. Chúng cũng đang giúp mở rộng và nâng cấp các dịch vụ của hệ thống thanh toán. Và nhu cầu tích hợp tiền điện tử vào các dịch vụ cũng đã được những gã khổng lồ toàn cầu để ý đến. Ví dụ như Visa, Mastercard, PayPal. 

Bằng cách thu hút những người có tư tưởng tiến bộ. Tiền điện tử giúp họ duy trì vị thế của mình trên thị trường và mở rộng cơ sở khách hàng 

Theo CNBC, một người dùng thẻ tiền điện tử Visachi hơn 1 tỷ USD trong 6 tháng đầu năm nay. Họ đã dùng để trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ. Trong tương lai, số tiền này còn có khả năng sẽ tăng lên. 

Hệ thống thanh toán và tài sản kỹ thuật số có thể bổ sung cho nhau một cách khá hài hòa. Vì vậy các định kiến ​​và quan niệm không còn hợp thời trước đó đang dần dần bị phá hủy.

Đâu đó vẫn còn tồn tại rủi ro

Mọi thứ đều có hai mặt, có một số rủi ro sẽ xuất hiện khi chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán. Rủi ro đầu tiên nằm trên bề mặt – quá trình năng động của tài sản kỹ thuật số. 

Rủi ro này có thể được giảm thiểu bằng cách cộng sinh với các hệ thống thanh toán truyền thống. Thế nhưng vẫn còn một rủi ro khác đang tồn tại đáng lo ngại hơn rất nhiều. 

Hãy xem xét ví dụ về Tesla. Công ty này vào mùa xuân này đã công bố việc sử dụng Bitcoin để thanh toán cho ô tô. Đến mùa hè, quyết định này của công ty đã bị hủy bỏ do Bitcoin có thể gây hại cho tự nhiên khi khai thác tiền điện tử.

Và theo nghĩa đó, tài sản kỹ thuật số sẽ cần phải linh hoạt nhất có thể để cạnh tranh. 

Các bản cập nhật mạng ETH đang nhắm vào mục đích là giảm sự phụ thuộc vào khai thác. Nhưng vẫn dựa trên các tiêu chuẩn môi trường theo quy định. 

Tương lai sắp tới

Theo quan điểm cá nhân, đối với thị trường tiền điện tử và cơ sở hạ tầng của nó hiện nay. Chúng đã có đủ khả năng để thích ứng và đáp ứng đầy đủ với hầu hết các thách thức. 

Hơn nữa, nhờ tiền điện tử, hệ thống tài chính toàn cầu đã không còn là một cuộc cách mạng. Mà đã trở thành một cách tiến hóa. 

Dựa trên điều này, chúng ta có thể mong đợi sự phân phối lớn hơn nữa của các tài sản kỹ thuật số và BTC trong vòng 5 đến 6 năm nữa.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ và thảo luận với chúng tôi thông qua kênh Telegram nhé!

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Bài viết của dội ngũ BeinCrypto bao gồm những bài báo mang tinh thần đội nhóm và sự đóng góp ý kiến từ các nhà báo của chúng tôi.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!