Bitcoin vừa phục hồi 38,000 USD chỉ vì hành động này của tỷ phú giàu nhất thế giới

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin tăng mạnh chỉ bằng một hành động

  • Elon Musk là ai mà lại quyền lực đến vậy

Vừa ra, cộng đồng tiền điện tử chứng kiến sự phục hồi giá Bitcoin từ 32,000 USD tăng mạnh lên 36,000 USD. Nguyên nhân là một nhà đầu tư nổi tiếng đã có hành động bất ngờ vào tối nay.Quả không sai khi nhận định không gì là không thể xảy ra đối với thị trường tiền điện tử. Sau thông tin DOGE đột phá giá một cách bất ngờ thì cộng đồng nhà đầu tư Bitcoin cũng có tin vui.

Bitcoin tăng mạnh chỉ bằng một hành động

Vào chiều này, trên mạng xã hội twitter vừa được một phen nhộn nhịp. Lý do là vì tỷ phú nổi tiếng Elon Musk vừa thay đổi lời giới thiệu thành “Bitcoin”.Cứ ngỡ hành động nhỏ nhưng kết quả lại ngoài sự mong đợi. Quan sát biểu đồ khung thời gian hàng giờ xuất hiện một thanh nến bất thường. Khi giá mở là 32,200 USD mà giá đóng lại là 36,200 USD. Chênh lệch 4000 giá chứng tỏ lực mua rất lớn.

Nguồn: www.tradingview.com

Sau đó, Musk đã đăng một bài tweet khá ẩn ý rằng:

“Suy nghĩ kỹ thì đây là điều không thể tránh khỏi”

Nhiều người dự đoán, Musk đang nói về dự định sẽ tham gia vào thị trường tiền điện tử, cụ thể là Bitcoin. Đây là điều mà cộng đồng mong chờ từ lâu và cuối cùng, ngày này cũng đã đến.

Elon Musk là ai mà lại quyền lực đến vậy

Elon Musk mà một doanh nhân thành đạt, một tỷ phú nổi tiếng có tầm ảnh hưởng rất lớn. Thú vị hơn,  người đời vẫn gắn biệt danh cho ông là Iron Man giới công nghệ.

Đó là bởi vì Musk là nhà sáng lập nên SpaceX và cũng là nhà đồng sáng lập của Paypal và Tesla Motors. Trong đó, tập đoàn Tesla thuộc top 10 tập đoàn giàu nhất hành tinh.

Chưa hết, Musk đã phóng thoáng đầu tư hẳn 100 triệu USD vào công ty du lịch vũ trụ của mình. Từ đó, ông bắt đầu niềm đam mê sáng chế vệ tinh phục vụ cho NASA.

Có thể thấy, Musk không chỉ là một người có học vấn đáng nể, có sự đáng phục về tài sản. Mà ở ông, mọi người còn hâm mộ bởi những cống hiến ông đã dành cho công nghệ.

Quay lại chủ đề Bitcoin, động thái chuyển hướng ủng hộ “vàng kỷ thuật số” của Musk là phát súng đáng mong đợi. Bởi vì hiện tại, ông chỉ cần đầu tư vào Bitcoin khoảng 5% tổng tài sản 202 tỷ USD. Đồng nghĩa, vốn hóa thị trường BTC ngay lập tức chảy vào thêm 10 tỷ USD.

Nếu điều đó là sự thật, lời tiên tri Bitcoin chạm mức 146,000 USD thậm chí là 200,000 USD chỉ là truyện sớm muộn. Các holder tiền điện tử này có lý do để tiếp tục vững tin trên chiến hạm của mình.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia