Mạng lưới ATM Bitcoin of America khuyên góp 25,000 USD cho Jambos – tổ chức chăm sóc trẻ em

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin of America khuyên góp 25,000 USD cho Jambos

  • Ngành công nghiệp tiền điện tử mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn vai trò cơ bản

Mới đây, chuỗi mạng lưới ATM Bitcoin lớn nhất Mỹ đã công khai hợp tác với Jambos. Với hy vọng hỗ trợ tổ chức phi lợi nhuận về chăm sóc trẻ em. Bitcoin of America đang lan toả hình ảnh đẹp cho toàn ngành công nghiệp.Có lẽ không phải tự nhiên khi công dân Mỹ lại liên tưởng Bitcoin với những khoản viện trợ. Bởi vì, Bitcoin từng được sử dụng như tài sản giao dịch phục vụ từ thiện. Mặt khác, nguồn nhân lực trong lĩnh vực này cũng quan tâm nhiều đến phục vụ cộng đồng.

Bitcoin of America khuyên góp 25,000 USD cho Jambos

nguồn: news.bitcoin.com

Theo thông tin từ Bitcoin.com, Bitcoin of America đã khuyên góp 25,000 USD (tương đương 575 triệu VNĐ) cho tổ chức phi lợi nhuận Jambos. Buổi khuyên góp được diễn ra vào đầu năm 2021 nhằm hỗ trợ trẻ em tại Mỹ.Được biết, Bitcoin of America đăng ký kinh doanh với hình thức là sàn giao dịch tiền điện tử. Song song đó, đơn vị này cũng cung cấp hơn 900 cây ATM Bitcoin tại các thành phố lớn ở Mỹ.

Còn Jambos là một tổ chức phi lợi nhuận đã hoàn thiện hệ thống chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em. Tổ chức này nhận khuyên góp bằng nhiều hình thức như tiền tệ, tài sản, đồ dùng cũ,…

Hành động từ thiện của Bitcoin of America mang ý nghĩa lớn đối với Jambo giữa lúc đại dịch Corona. Và phía Jambos đang có kế hoạch mở rộng mạng lưới ra khỏi đất nước đa chủng tộc.

Theo nhà sáng lập kiêm CEO Jambos, Rebekah Black phát biểu rằng:

“Tại Jambos, chúng tôi rất vui mừng về tác động mà chúng tôi sẽ có thể tạo ra nhờ Bitcoin of America! Tổ chức chúng tôi hiện có thể hỗ trợ nhiều lãnh thổ hơn và phục vụ hàng nghìn trẻ em khác trong cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng. Đó là nhờ lòng hảo tâm và họ đặt niềm tin vào sứ mệnh của chúng tôi!”

Ngành công nghiệp tiền điện tử mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn vai trò cơ bản

Thông qua nghĩa cử tốt đẹp của Bitcoin of America, chúng ta có thêm niềm tin về cộng đồng tiền điện tử. Bởi vì chúng ta đang lan toả lợi ích xã hội nhiều hơn cả vai trò cơ bản của crypto.

Tại Mỹ, nhiều đơn vị đã sử dụng Bitcoin với mục tiêu từ thiện. Ngoài ra, nhiều dự án về giáo dục, giải trí thuộc Blockchain ngày càng phổ biến trên thế giới.

Có thể thấy, sức mạng cộng nghệ từ Blockchain đang giúp thế giới phát triển và tiên tiến hơn. Chúng ta cũng đang chứng kiến mối quan hệ song hành trong thế giới công nghệ này.

Rằng nếu Bitcoin of America phát sinh lợi nhuận tốt trong năm 2021 tương tự năm 2020. Có khả năng, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục hỗ trợ cho nhiều tổ chức phi lợi nhuận hơn nữa.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now