Bitcoin đang tiến gần đến các ngưỡng hỗ trợ quan trọng, thị trường chưa lối thoát

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin đang tiến gần đến các ngưỡng hỗ trợ vĩ mô có ý nghĩa quan trọng

  • Mất đi ngưỡng hỗ trợ 10.500 USD có thể vô hiệu xu hướng tăng trung hạn của Bitcoin

  • BTC vẫn có cơ hội tiến tới 11.200 USD một khi vẫn giữ vững ngưỡng 10.500 USD

Bitcoin hôm nay (10/8) một lần nữa cho thấy vẫn giữ vững vị thế giá đã duy trì trong vài tuần gần đây. Giá của BTC gần như ít biến chuyển trong 24 giờ qua, và đang được giao dịch tại 10.628 USD.Xu hướng tăng dài hạn của Bitcoin đang bị đe dọa

Nhà giao dịch @Trader_XO gần đây cho rằng thị trường giá tăng của Bitcoin đang bị đe dọa, khi đồng tiền hàng đầu này đang tiến gần đến các ngưỡng hỗ trợ vĩ mô có ý nghĩa quan trọng. Theo đó, BTC đang tiếp cận thoái lui Fibonacci 0,75 của khu vực giá 12.000 USD xuống 5.800 USD và đường trung bình chuyển động 21 tuần.

Đây là 2 ngưỡng hỗ trợ cho Bitcoin nhiều lần trong vài năm qua. Nếu BTC mất đi 2 ngưỡng hỗ trợ này, nằm ở trong khoảng từ 10.000 USD – 10.500 USD thì có thể dẫn đến một sự sụt giảm xuống 9.000 USD, sau đó là 8.000 USD.“BTC đang tiến gần đến khu vực 0,75 và MA 21. Mất đi cả 2 sẽ thuyết phục tôi là nó sẽ hướng xuống khu vực giữa của đợt thoái lui/điều chỉnh. Tôi không nghiêng về thị trường giá giảm đối với Bitcoin, tôi chỉ là đang chờ đợi các cơ hội mua chắc chắn. Không may là nó không có ở đây.”

Theo @Trader_XO

Nhà phân tích hàng đầu @BTC_JackSparrow cũng có cách đánh giá tương tự. Ông cho rằng mất đi ngưỡng hỗ trợ 10,500 USD hoặc khu vực thấp của 10.000 USD có thể vô hiệu xu hướng tăng trung hạn của Bitcoin.

Theo @BTC_JackSparrow

Theo biểu đồ của nhà phân tích này thì chỉ báo xu hướng giá BTC đang tiến gần đến mức giá hiện tại. Điều đó cho thấy đồng tiền điện tử này đang trên đà đánh mất xu hướng tăng trung hạn. Nếu những phá vỡ này xảy ra thì xu hướng tăng trưởng của đồng coin hàng đầu này khi đó sẽ bị vô hiệu hóa.

Cơ hội đi lên của BTC vẫn còn

Tuy nhiên, vẫn có những nhà giao dịch tin tưởng, một khi BTC vẫn giữ được ngưỡng hỗ trợ 10.500 USD thì vẫn có cơ hội tiến tới 11.200 USD trong những tuần tới. Một trong số đó là nhà giao dịch @CredibleCrypto.

Theo @CredibleCrypto

Sở dĩ ngưỡng 10.500 USD có ý nghĩa quan trọng như vậy là bởi vì phản ứng của BTC tại khu vực này trong nhiều năm qua. Chỉ trong năm ngoái, đã có 3 lần đi lên riêng rẽ của Bitcoin đã chạm đỉnh tại khu vực này.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now