Bitcoin còn khả năng đi lên cao hơn qua 4 dấu hiệu từ vốn hóa thị trường tiền điện tử 

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin vẫn đang còn khả năng đi lên cao hơn dựa vào 4 dấu hiệu từ vốn hóa thị trường tiền điện tử

  • Số dư tại các sàn giao dịch lớn (Coinbase, Bitfinex, Kraken...) đã giảm xuống còn 2,6 triệu BTC

  • Trung bình mỗi tuần có 43,8 triệu USD chảy vào Bitcoin, và trong 3 tháng gần đây là 57,8 triệu USD. 

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Bitcoin tiếp tục đi ngang trong tuần thứ 11 liên tiếp. Hiện tại, đồng tiền hàng đầu thị trường này đang được giao dịch tại 9.147 USD, tăng chưa đến 1% trong 24 giờ qua.

Được tài trợĐược tài trợ

Bất chấp tính khó đoán định của thị trường, nhà giao dịch @CryptoMichNL cho rằng, Bitcoin vẫn đang còn khả năng đi lên cao hơn. Trong một phân tích vốn hóa thị trường, nhà giao dịch này đã chỉ ra 4 dấu hiệu ủng hộ cho xu hướng này của BTC.

  • Vốn hóa thị trường coin vẫn đang được giao dịch trên đường trung bình chuyển động đơn giản 100 ngày và 200 ngày
  • Khối lượng thị trường coin, một phần nào đó đại diện cho khối lượng của Bitcoin đang chứng kiến sự tích lũy mạnh mẽ
  • Khối lượng đã bắt đầu giảm gần đây, cho thấy một chuyển động lớn có thể đang đến gần
  • Biến động đang ở mức thấp trong vài tuần gần đây, cho thấy một đột phá đi lên có khả năng diễn ra.
Theo @CryptoMichNL

Không chỉ có Van de Poppe cho rằng Bitcoin sẽ sớm di chuyển lên cao hơn mà nhà phân tích cao cấp tại Bloomberg, Mike McGlone gần đây cũng chia sẻ quan điểm tương tự.

Được tài trợĐược tài trợ

“Biến động sẽ tiếp tục giảm thêm khi Bitcoin kéo dài giai đoạn chuyển tiếp đến một tiền điện tử tương đương với vàng, từ là một tài sản có tính đầu cơ cao. Hơn nữa, chúng ta kỳ vọng áp lực gần đây sẽ được giải tỏa thông qua các mức giá cao hơn.”

Theo @mikemcglone11

Dữ liệu trên chuỗi tích cực

Theo dữ liệu từ công ty phân tích blockchain Glassnode, số dư tại các sàn giao dịch lớn (Coinbase, Bitfinex, Kraken…) đã giảm từ 2,85 triệu BTC vào tháng 2 xuống còn 2,6 triệu BTC hiện nay.

Theo @cryptounfolded

Lần cuối cùng dữ liệu tương tự như thế này được ghi nhận là vào năm 2016. Và theo sau đó, như những gì chúng ta biết là giai đoạn bùng nổ vào năm 2017, đưa Bitcoin từ 1.000 USD lên 20.000 USD.

Bất chấp giá di chuyển ì ạch thì trong 6 tháng đầu năm nay, xu hướng đầu tư vào Bitcoin của các tổ chức vẫn tăng trưởng mạnh mẽ. Trung bình mỗi tuần có 43,8 triệu USD chảy vào Bitcoin, và trong 3 tháng gần đây trung bình là 57,8 triệu USD.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!