Bitcoin có thể vươn tới 12.000 USD dễ dàng nếu vượt qua kháng cự 10.800 USD

Share Article

Bitcoin đang có nhiều động lực để đạt được những đỉnh cao mới. Chinh phục cột mốc 12.000 USD đối với Bitcoin không mấy khó khăn nếu vượt qua ngưỡng kháng cự 10.800 USD.Chạm mức cao mới của năm 2020

Bitcoin trước đó đã đạt mức cao mới trong năm 2020 khi chạm mốc 10.200 USD. Đây được xem là mức giá cao nhất kể tử đỉnh giá cuối tháng 10 qua. Đợt tăng giá đó đã được thúc đẩy bởi sự chấp thuận của chủ tịch Trung Quốc đối với công nghệ blockchain.Trước đó, đồng coin này cũng đã vượt hơn 10.000 USD vào cuối tháng 9. Do đó, chuyển động mới này đánh dấu mức tăng cao trong vòng vòng 4 tháng rưỡi. Kể từ khi đợt tăng giá này bắt đầu từ giữa tháng 12 năm ngoái, Bitcoin đã tăng 54% khi nó mạo hiểm tiến vào khu vực 5 con số một lần nữa.

Theo Tradingview.com thì BTC hiện tại đang được giao dịch trên đường trung bình 50 và 200 ngày khi xu hướng được củng cố. Nến hàng tuần cũng là điều thú vị khi cho thấy những dấu hiệu của 1 đỉnh mới cao hơn. Đó cũng là một dấu hiệu mạnh khác khẳng định xu hướng tăng là thực sự.

Ngưỡng tâm lý 10.000 USD

Trở lại tháng 10, nến đã không thể đóng tại đỉnh của nó. Qua đó cho thấy hội chứng sợ bỏ lỡ (FOMO) đang là động lực thúc đẩy bắt nguồn từ hiệu ứng Trung Quốc. Lần này thì khác, khi tăng trưởng chậm và ổn định dẫn đến 1 kết thúc tuần mạnh mẽ, và lần thứ 4 trong năm nay.

Mức 10.000 USD là một ngưỡng tâm lý khi Bitcoin đã dành quá ít thời gian ở đó. Nhà đầu tư coin danh tiếng Cateris Paribus đã chỉ ra điều này trong 1 tweet gần đây.

Giá Bitcoin sẽ đi đến đâu?

Các nhà phân tích đang chờ đợi những bước tiến mới nhiều hơn nữa cho Bitcoin. Cantering Clark trông chờ giá BTC sẽ tăng trưởng 5 ngày liên tục và hướng đến mốc 10.500 USD. Tuy nhiên, như một tất yếu, một đảo chiều đi xuống vùng 4 con số cũng có thể xảy ra theo sau một 1 giai đoạn đi lên bền bỉ như vậy.

Mức kháng cự tiếp theo hiện nay nằm ở khoảng 10.800 USD. Ngoài ra, BTC có thể vươn tới 12.000 USD mà không gặp nhiều khó khăn.

Về phía đi xuống, 9.400 USD có thể thấy là một khu vực hỗ trợ chắc chắn do BTC đã dừng ở đó vài ngày gần đây và trong đầu tháng 11. Do Bitcoin hiện tại đang nằm ở dải Bollinger trên biểu đồ hàng tuần nên nó có có thể di chuyển ngược trở lại vùng giữa trước khi tiếp tục đi lên cao hơn.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now