Bitcoin chính thức vượt đỉnh cũ!

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin viết tiếp lịch sử của nó

  • Kích thích làn sóng FOMO mới cho toàn thị trường?

Bitcoin đã chính thức vượt đỉnh cũ! Với mức giá cao hơn 19.799 đô la của năm 2017. Tất cả những ai đủ kiên nhẫn đã hưởng trái ngọt. Và điều này có thể sẽ kích thích làn sóng FOMO mới cho toàn thị trường.Bitcoin đã chính thức vượt đỉnh cũ.

Thời điểm bài viết này, Bitcoin đã chính thức vượt đỉnh cũ với mức trên 19.800 đô la.

Bitcoin vẫn viết tiếp lịch sử của nó

Chỉ trong chưa đầy 1 năm, giá Bitcoin đã tăng hơn 400% bất chấp mọi biến động tiêu cực từ nền kinh tế và dịch bệnh. Thực ra, đó lại chính là yếu tố khiến các nhà phân tích cơ bản tin rằng là nguyên nhân chính của việc Bitcoin không ngừng tăng giá.Dù muốn hay không, chúng ta vẫn phải công nhận rằng:

  • Bitcoin vẫn đang viết tiếp lịch sử của nó. Và dù biến động có ra sao đi nữa, niềm tin đối với Bitcoin chưa bao giờ tắt. Những ai đủ kiên nhẫn lại là những người chiến thắng sau cùng.
  • Vị thế độc tôn của Bitcoin một lần nữa được khẳng định. Luôn là Bitcoin với giá trị lịch sử độc tôn, bất chấp những nhược điểm công nghệ khi so sánh với nhiều Altcoin khác.
Những nhà đầu tư hold Bitcoin lâu nhất là những nhà đầu tư thành công nhất.

Kích thích làn sóng FOMO mới cho toàn thị trường?

Việc vượt đỉnh cũ sẽ đem lại một hiệu ứng truyền thông nhất định. Nó cũng khiến những hoài nghi của công chúng đối với Bitcoin trở thành “niềm khao khát”. Và hiệu ứng tâm lý này sẽ kích hoạt làn sóng FOMO mới chưa từng có cho thị trường. Đó làn sóng FOMO của mức giá 5 con số trở lên.

Góc nhìn biến động giá Bitcoin từ đồ thị logarit có khả năng thành hiện thực.

Nếu Bitcoin vượt được mức giá 20.000 đô la, và duy trì ổn định trong nến tháng. Thì biến động giá Bitcoin từ đồ thị logarit trên có khả năng cao thành hiện thực.

Đồng nghĩa với việc, giá Bitcoin sẽ được kích hoạt một chu kỳ phát triển bong bóng mới với nhiều nhà đầu tư công chúng mới vào cuộc. Quy mô thị trường sẽ chinh phục những giới hạn mà chúng ta khó đoán trước được.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Với tư cách là một người trong cuộc của thị trường. Tôi đánh giá cao những phân tích logic và chặt chẽ, có căn cứ và am hiểu về tâm lý giao dịch. Bản thân tôi đã tìm hiểu rất nhiều và cũng thực hành rất nhiều. Bạn có thể theo dõi những chia sẻ trên blog cá nhân của tôi (MMoers.com). Và tôi cũng không giữ lại những hiểu biết đó cho riêng mình, tôi cũng sẵn sàng chia sẻ nó nữa. Tôi đã ở trong thị trường điện tử của Việt Nam được hơn ba năm. Chứng kiến nhiều người đến và cũng chứng kiến nhiều người đi. Tôi nhận ra giá trị của sự hiểu biết về thị trường hay thấu hiểu bản chất tâm lý đám đông là thứ cứ còn lại mãi. Những bài viết của tôi là nằm trong nỗ lực để tôi lưu trữ lại những trải nghiệm, khám phá và hiểu biết giá trị đó.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now