Bitcoin (BTC) tăng trở lại sau khi giảm xuống dưới 45,000 USD

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin đã tạo ra một thanh nến nhấn chìm giảm giá trong khung thời gian hàng tuần.

  • Các chỉ báo hàng tuần là tăng nhưng các tín hiệu hàng ngày là giảm.

  • BTC đã bứt phá khỏi một nêm giảm dần trong ngắn hạn.

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể vào tuần trước. Nhưng sau đó nó đã bứt phá khỏi mô hình đảo chiều tăng giá ngắn hạn.Bitcoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trưởng trong các các vùng kháng cự được nêu dưới đây.

Thanh nến giảm sâu trong khung thời gian hàng tuần

Vào tuần trước, giá Bitcoin đã giảm từ mức cao 57,508 USD xuống mức thấp nhất là 43,000 USD. Từ đó đã tạo ra một hình nến thân dài giảm giá trong quá trình này.Mặc dù RSI đã tạo ra một sự phân kỳ giảm giá trước khi giảm. Nhưng cũng không đủ áp lực với với một sự phân kỳ tăng giá ẩn. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng trưởng sẽ tiếp tục vào thời gian sắp tới. 

Hơn nữa, MACD vẫn chưa tạo ra một thanh xung lượng thấp hơn. Chỉ báo Stochastic oscillator cũng vẫn chưa tạo ra bearish cross (sự giao nhau trong xu hướng giảm giá).

TradingView

Kể từ năm 2015, đã có năm lần dịch chuyển cho thấy các thanh nến nhấn chìm giảm giá sau một chuyển động tăng trưởng đáng kể 

Hai trong số đó dẫn đến mức cao mới ngay sau đó (mũi tên màu xanh lá cây). Hai trường hợp dẫn đến mức tăng nhẹ và mức thấp hơn mức thấp thường thấy (màu vàng).

Trong khi đó, một trường hợp tiếp tục tăng trưởng. Nhưng đó chỉ là sự khởi đầu của sự điều chỉnh kéo dài hai năm (màu đỏ). 

Tuy nhiên, cả 5 chỉ số này đều dẫn đến đà tăng trưởng trong tuần tiếp theo. Như thế có khả năng trong tuần này chúng ta cũng sẽ chứng kiến thêm ​​một số chuyển động tăng.

TradingView

Chuyển động gần đây

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC hiện đang giao dịch trên vùng hỗ trợ nhỏ ở mức 44,800 USD. Nó đã xác nhận mức độ lần thứ hai và tạo ra một bấc thấp hơn. 

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm. Điều này được chứng minh bằng biểu đồ MACD cắt sang vùng tiêu cực. Và chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bearish cross.

Biểu đồ hai giờ có xu hướng tăng hơn một chút. Nó cho thấy sự bứt phá từ một nêm giảm dần. Cũng như sự phân kỳ tăng giá rất đáng kể trong cả RSI và MACD. 

Nếu BTC tiếp tục tăng, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy trong khoảng từ 50,670 USD – 52,480 USD. Phạm vi này thuộc mức Fibo thoái lui 0.5 – 0.618 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống. 

Điều này cũng sẽ phù hợp với khả năng có 1 đợt bounce như đã nêu trong biểu đồ hàng tuần. 

Việc đột phá và xác nhận vùng 50,670 USD – 52,480 USD đã nói ở trên dưới dạng hỗ trợ. Đều sẽ dẫn đến khả năng rằng xu hướng sắp tới là tăng.

Đếm sóng 

Dựa theo số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy. BTC vừa hoàn thành sóng 4 của một xung động tăng năm sóng (màu cam).

Miễn là không đạt được mức độ vô hiệu hoá ở mức 38,620 USD. BTC có khả năng vẫn đang tăng giá và chạm đến một mức ATH mới.

Nếu giả thuyết mô hình sóng tương đồng với thực tế. Số lượng sóng dài hạn được chỉ ra như hình dưới đây. 

Kết luận

Bitcoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục thoát ra khỏi vùng hỗ trợ giảm dần. Sau đó nó sẽ dần dần tiến tới phạm vi 50,670 USD – 52,480 USD.

Để đọc thêm các phân tích về Bitcoin (BTC) trước đây của BeInCrypto, hãy nhấp vào đây.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

The opinion of BeInCrypto staff in a single voice.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now