Binance gia nhập mạng lưới Shyft, giúp bảo mật dữ liệu người dùng tốt hơn

Share Article

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho biết vừa tham gia vào mạng lưới Shyft dựa trên công nghệ blockchain. Mục đích là để tuân thủ quy định đi lại của lực lượng thực thi hành động tài chính (FATF)Trong một thông báo nêu chi tiêu tiết về mối quan hệ hợp tác này, Binance cho biết sàn này đã đủ tiêu chuẩn của một nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASPs). Do đó, tuân theo FATF, sàn này cần phải chia sẻ thông tin nhận dạng cá nhân (PII) và dữ liệu xác nhận khách hàng (KYC) với các tổ chức tổ chức đạt chuẩn khác khi thực hiện các giao dịch đối với người giao và nhận.

Shyft Network – giải pháp bảo vệ phi tập trung hóa

Shyft Network cung cấp giải pháp phi tập trung hóa 2 từ đầu đến cuối cho việc thực thi quy tắc đi lại FATF. Giải pháp mạng lưới mã nguồn mở cho phép các đối tác thiết lập các quy định chia sẻ dữ liệu và đáp ứng các yêu cầu phạm vi quyền hạn pháp lý đa dạng.

Qua đó để phù hợp với các tiêu chuẩn tuân thủ toàn cầu, bao gồm quy định đi lại FATF và các hướng dẫn bảo mật dữ liệu khác. Nó cũng đảm bảo VASPs làm giảm thiểu rủi ro và rò rỉ dữ liệu trong khi tuân thủ quy định đi lại.

Theo đồng sáng lập của Shyft Network Joseph Weinberg thì Shyft Network được thiết kế để bảo vệ phi tập trung hóa và tính mở của các mạng lưới tiền điện tử. Đồng thời, trao cho các doanh nghiệp và người sử dụng khả năng vận hành an toàn trong môi trường pháp lý hiện nay. Hợp tác với các đối tác toàn cầu như Binance là để thúc đẩy sự sử dụng mạng lưới một cách rộng rãi hơn. Trong khi vẫn đảm bảo sự an toàn, bảo mật và tính mở đối với tất cả các giao thức và những người tham gia.

Tuân thủ theo quy định của FATF

Binance sẽ là đơn vị đầu tiên trong việc thúc đẩy thực thi của liên minh liên kết đối với các lớp tương tác dữ liệu và phát hiện của Shyft Network. Thông qua đối tác của mình, Binance và các sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu có thể triển khai cơ sở hạ tầng mà được sử dụng trong một hệ sinh thái liên minh mở. Để từ đó tuân thủ các hướng dẫn của FATF và các tiêu chuẩn pháp lý khác, mà sẽ thúc đẩy việc tuân thủ các quy định pháp luật một cách phổ quát hơn.

Trước đó, Binance cũng thông báo cho biết sẽ niêm yết COTI miễn phí. Sàn giao dịch cũng đã mở giao dịch cho các cặp COTI/BNB, COTI/BTC và COTI/USDT bắt đầu từ ngày 26/2.

Những động thái mới này của Binance hy vọng sẽ làm lắng dịu những bàn tán, xôn xao gần đây xung quanh chuyện trụ sở của mình. Khi đó, chính phủ Malta thông báo Binance chưa có giấy phép hoạt động tại đảo quốc này. CEO của Binance cũng đã lên tiếng giải thích, nhưng đến nay chưa ai thực sự biết trụ sở của sàn này ở đâu.

 

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia