Binance là nguyên nhân khiến cho Tether chưa thể thực hiện hoán đổi chuỗi?

Share Article

Tether công bố sẽ thực hiện hoán đổi với 1 bên thứ 3. Tuy nhiên, sau đó đã tạm hoãn. Việc tạm hoãn này trùng hợp với thời gian ngừng hoạt động đột ngột của Binance.Sự việc diễn ra  vào ngày 4/3, khi sàn Binance bất ngờ gián đoạn giao dịch. CEO của Binance Changpeng Zhao cho biết nguyên nhân là do lỗi hệ thống.

Sự trùng hợp kỳ lạ giữa 2 sự kiện của Tether và Binance

Tuy nhiên, điều khiến người ta tò mò là Tether cũng đã cho biết kế hoạch hoán đổi chuỗi với 1 bên thứ ba đã bị tạm hoãn. Thời gian công bố của Tether đúng vào thời điểm các tin tức về việc tạm dừng giao dịch của Binance được đưa ra.Tether cho biết thêm việc tạm hoãn này được thực hiện theo yêu cầu của bên thứ 3 mà họ đang làm việc với. Điều mà có vẻ như trùng hợp với những diễn biến của sàn Binance.

Nhiều người cũng đã nhanh chóng nhận ra sự trùng hợp ngẫu nhiên này. Có người dùng Twitter đã viết là bên thứ ba đó bắt đầu bằng chữ B và kết thúc bằng chữ E và có từ INANC ở giữa. Ám chỉ là sàn Binance.

Có khả năng Binance là nguyên nhân khiến Tether tạm dừng hoán đổi

Tether có kế hoạch chuyển đổi khoảng 200 triệu USDT từ blockchain OMNI của mình sang Ethereum. Tổng nguồn cung sẽ không thay đổi. Những hoán đổi như vậy trước đây đã được thực hiện với sự hỗ trợ của Binance. Như vậy, nếu cho rằng bên thứ ba là Binance thì cũng không có gì là quá vô lý.

Liệu có trục trặc nào liên quan đến hoán đổi chuỗi mà dẫn đến lỗi hệ thống hay không thì vẫn chưa được biết rõ. Cũng có thể là lỗi đã xảy ra trước hoán đổi và đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Binance đang phải giải quyết với những vấn đề liên quan đến lỗi hệ thống, như tạm dừng giao dịch đột ngột, thông báo số dư không chính xác và không thể đặt lệnh.

Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia