Báo cáo tài chính của Tether với tổng tài sản lớn hơn tổng nợ

Share Article
Tóm lại
  • Ngân hàng Tether đang nắm giữ ít nhất 35.28 tỷ USD

  • Mảng tài chính của USDT không thua kém USDC, GUSD hoặc Paxos

Tether là stablecoin vướng phải một vài tin tức liên quan đến pháp lý trong thời gian trước. Báo cáo xác minh tài chính đang ngầm giúp cộng đồng trả lời những câu hỏi về USDT trong thời gian qua.Ngân hàng Tether đang nắm giữ ít nhất 35.28 tỷ USD

Theo báo cáo từ công ty kế toán Moore Cayman có trụ sở tại Cayman vừa công bố hôm nay. Bản xác minh tổng tài sản nắm giữ trong ngân hàng Tether khoảng ít nhất 35.28 tỷ USD vào ngày 28/02. Con số này lớn hơn khoảng nợ là 35.15 tỷ USD.

Trong đó, số mã thông báo được phát hành chiếm khoảng 35.12 tỷ USD. Điều này ngầm chứng minh USDT được giao dịch quanh mức 1 USD. Bởi vì kho bạc của Tether đủ khả năng hỗ trợ cho mức giá này.Hiện tại, tổng nguồn cung của USDT là khoảng 40.6 tỷ USD. Tuy nhiên, khối tài sản của Tether có thể đạt mức này sau một tháng kể từ thời điểm thống kê trên.

Mảng tài chính của USDT không thua kém USDC, GUSD hoặc Paxos

Tính đến thời điểm này, Moore Cayman là bên thứ ba đầu tiên công bố bài báo cáo tài chính của Tether. Đồng thời, họ cũng phần nào giúp cộng đồng tiền điện tử trả lời những câu hỏi về nguồn cung của USDT.

Cho đến nay, USDT đang là stablecoin lớn nhất trong thị trường có vốn hóa khoảng 1.88 nghìn tỷ USD. Nhờ vào tính tiện lợi cũng như tốc độ xử lý nhanh. USDT đã trở thành sự lựa chọn cho việc lưu trữ tài sản, trao đổi, chuyển phát.

Tuy nhiên, kể từ khi Tether vướng vào những rắc rối liên quan đến pháp lý cùng với Bitfinex vào vài tháng trước. Những đồng stablecoin khác như USDC, Paxos lại thu hút được sự tin tưởng của cộng đồng. Bởi vì hai đơn vị đến từ Mỹ này đã thực hiện đúng các tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Bên cạnh báo cáo tài chính của Tether được đề cập phía trên. Phía đại diện từ Tether, Hoegner cũng chia sẻ thêm:

“Kể từ khi thành lập Tether. Chúng tôi đã thực hiện nghiêm túc và không ngừng nỗ lực để tăng cường thông tin công khai và thông tin liên lạc[…] Là công ty đi đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển. Chúng tôi vẫn cam kết trở thành một trong những stablecoin minh bạch nhất”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now