Bạn sẽ không phải lo tiền bị mất khi sử dụng 3 ví điện tử này

Share Article

Ví lưu trữ tiền điện tử không chỉ cần có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng mà quan trọng hơn là phải sở hữu những tính năng bảo mật, an toàn ở mức độ cao nhất. 

Ví cứng Ledger Nano S

Ví cứng Ledger có thiết kế nhỏ gọn như USD, với vỏ kim loại có độ bền cao. Ví cứng này có thể kết nối với bất kỳ máy tính nào có cổng USB với sự hỗ trợ của thiết bị Ledger Live để quản lý và tương tác với ví. Ledger Nano S được đánh giá cao bởi độ an toàn và bảo mật. Ví này có các nút vật lý sử dụng cho bất kỳ giao dịch nào mà không thể làm giả, private key không có can thiệp của bên thứ 3. Nguyên lý hoạt động của Ledger dựa trên kiến trúc chip kép. Ví cứng Ledger Nano S hỗ trợ lưu trữ nhiều loại đồng tiền điện tử khác nhau như: Bitcoin, Litecoin, Ethereum và các Altcoins khác. 

Ví Trezor

Ví lạnh Trezor được biết đến nhiều với 2 dòng ví Trezor One và Trezor Model T. Trezor One có thiết kế bao gồm 2 nút trên thiết bị và màn hình. Trong khi đó, Trezor Model T đã được nâng cấp lên một bước, loại bỏ 2 nút và trở thành màn hình màu cảm ứng. Các thao tác sử dụng ví đều được thực hiện trực tiếp trên thiết bị như nhập mã pin, nhập mật khẩu và khôi phục thiết bị. Ví Trezor Model T còn được bảo mật bởi một dock từ tính, và một con dấu báo hiệu nếu thiết bị đã bị xâm nhập, thực hiện xác thực 2 bước. Ví này cũng hỗ trợ lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

 

Ví My Etherwallet

My Etherwallet là một loại ví giấy, đòi hỏi người dùng phải nhập mật khẩu giải mã địa chỉ cá nhân mới có thể truy cập được vào ví. Khi sử dụng trực tuyến, người dùng có thể sử dụng công cụ hoán đổi trên trang web để chuyển giao tài sản cho người khác. Trong trường hợp sử dụng ngoại tuyến, người dùng có thể truy cập vào ví tiền thông qua các thiết bị như: Trezor, Ledger Nano S, Keystore File, Mnemonis Phrase. 

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia