Bộ tài chính Vương Quốc Anh nói: XRP là token trao đổi không phải chứng khoán

Share Article

Trong một văn bản mới nhất được công bố bởi HM Treasury (còn được gọi là Bộ Tài Chính hay Kho Bạc Vương Quốc Anh). Đã có những nhận xét mới nhất về XRP, Ethereum và Bitcoin.Một đánh giá đáng quan tâm từ cơ quan uy tín và quyền lực của Anh

Văn bản mới nhất được công bố này bàn về stablecoin và các tài sản tiền điện tử. Động thái này cho thấy mối quan tâm đặc biệt của chính phủ trong bối cảnh các đồng tiền điện tử ngày càng đi sâu vào đời sống dân chúng hơn.

Trong văn bản công bố có đoạn:Bộ tài chính Anh đã phân loại XRP là token trao đổi.

Văn bản này cho thấy cách tiếp cận và phân loại của Bộ Tài Chính Anh đối với các đồng tiền điện tử cụ thể như Bitcoin, Ethereum và XRP. Và đã xem nó như là một dạng token trao đổi (exchange token).

Bên cạnh đó, văn bản này còn xếp các đồng tiền điện tử trên vào hạng mục “unregulated tokens”. Tức là những token “không được kiểm soát”.

Việc kết luận “XRP là token” đã gây nên một hiệu ứng tâm lý tích cực cho các nhà đầu tư và đang nắm giữ đồng XRP của Ripple.

Nhiều tin tức tích cực cho Ripple bất chấp giá XRP vẫn chưa phục hồi

Gần đây có ít nhất hai tin tức tích cực cho công ty Ripple. Thứ nhất, họ đã trở thành đối tác của Amazon. Thứ hai, SBI Remit là đối tác lớn của họ đã bắt tay với ngân hàng Lawson để có thể sử dụng hơn 13.000 cây ATM toàn Nhật Bản.

Và đây có lẽ là tin tức tích cực tiếp theo mà Ripple có được.

Biểu đồ giá XRP.
  • Có thể thấy khối lượng giao dịch lớn khi XRP xuống dưới vùng cản 0,32 đô. Điều đó cũng khiến cho giá phục hồi đáng kể từ mức 0.17 đô. Chứng tỏ vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và mua XRP dưới mức giá này.
  • Nếu những tin tức thuận lợi đến với XRP thì có thể giá sẽ còn tăng và phục hồi tiếp tục . Khó thể về lại đáy vừa tạo.

Xem thêm: XRP phục hồi hơn 80% bất chấp tin dữ, có nên mua HOLD?

Hiện tại, vụ kiện giữa SEC và Ripple phân định XRP có phải chứng khoán hay không vẫn chưa ngã ngũ.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now