Amazon gia nhập cuộc đua, đăng tuyển giám đốc sản phẩm blockchain

Share Article
Tóm lại
  • Amazon đang tìm kiếm nhân sự đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành cho các sản phẩm liên quan đến Blockchain.

  • Có vẻ như đây là kế hoạch đã có từ trước

Dựa trên thông tin tuyển dụng được tăng tải trên LinkedIN gần đây. Amazon đang tìm kiếm nhân sự đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành cho các sản phẩm liên quan đến Blockchain.

Được tài trợĐược tài trợ

Amazon mong muốn người nhân sự mới đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Quen thuộc với các quy định, công nghệ và ứng dụng của Blockchain, bao gồm Ethereum và Hyperledger Fabric. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính phi tập trung.

Đặc biệt, họ phải có niềm đam mê khám phá và sáng tạo ra các sản phẩm. 

Được tài trợĐược tài trợ

“Chúng tôi đang tìm kiếm một Giám đốc điều hành sản phẩm có kinh nghiệm. Có khả năng định hướng tầm nhìn, lộ trình, định nghĩa tính năng. Tìm ra chiến lược tiếp cận thị trường cho các sản phẩm của AWS…”

Từ sau thông tin này, ta có thể nhận thấy. Các công ty đang ngày càng chú trọng và dành nhiều sự quan tâm đến thị trường tiền điện tử

Thậm chí gần đây đã có một số công ty đưa tiền điện tử vào trong các kế hoạch dài hạn của họ. Điển hình như Apple, Google, Tesla, Samsung, Facebook, PayPal và Deutsche Bank.

Kế hoạch đã có từ trước

Vào tháng 1 năm nay đã diễn ra một thương vụ hợp tác giữa Amazon và Ripple. Cụ thể, Amazon đã đồng ý hợp tác với ứng dụng xCurrrent – một phần mềm thuộc Ripple. Ngoài ra, Amazon còn dùng thêm hai sản phẩm của Ripple khác là xRapid và xVia.

Sau đó khoảng 1 tháng, Amazon lại tiếp tục ra dấu hiệu về Kế hoạch Thanh toán bằng tiền tệ kỹ thuật số.

Thế nên thông tin này khi được đăng tải cũng không khiến ta quá bất ngờ. Bởi rõ ràng, Amazon đã có kế hoạch từ trước. 

Kể từ năm 2018, Facebook đã đăng tin tuyển nhân sự liên quan đến lĩnh vực vào Blockchain. Apple nối gót theo sau khi vào tháng 5 năm 2021. Họ đã mở đợt tuyển dụng cho vị trí Giám đốc phát triển kinh doanh các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử

Và hiện tại, dù không thiếu các công ty lớn gia nhập vào không gian tiền điện tử.

Nhưng với tầm ảnh hưởng của Amazon – một công ty nằm trong Big Four công ty về công nghệ.  Điều này sẽ khiến sự tin tưởng của mọi người được gia tăng lên gấp bội lần. Thậm chí đây cũng có thể là cầu nối khiến những người mới an tâm hơn khi quyết định đầu tư vào tiền điện tử.

Để tham gia thảo luận thêm về đào tiền điện tử và cập nhật thị trường, mời bạn tham gia Group Telegram BeinCrypto nhé.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính từ trường Đại học Goethe Frankfurt, Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ nhỏ chuyên về Bitcoin trụ sở ở Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!