Tin vui hiếm có cho XRP: Amazon hợp tác Ripple

Share Article
Tóm lại
  • Amazon sẽ ứng dụng RippleNet

  • Tác động của thương vụ này trước cơn bão của Ripple

Vào hôm qua, trên trang chủ của Amazon bất ngờ xuất hiện “hồ sơ đối tác AWS: Ripple”. Đây là tin vui hiếm có trong chuỗi ngày ảm đạm nhất mà Ripple cũng như XRP phải trải qua.Amazon là một công ty công nghệ nổi tiếng đến từ Mỹ. Hiện tại, mạng lưới hoạt động của Amazon phủ sóng trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài ra, nhà sáng lập Jeff Bezos cũng được biết là người giàu có nhất hành tinh.

Thương vụ hợp tác giữa Amazon và Ripple khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Kể từ thời điểm thông tin Sec đâm đơn kiện Ripple công bố, đây là một trong những tin vui hy hữu.Amazon sẽ ứng dụng RippleNet

Theo thông báo từ trang web chính thức, Amazon đã đồng ý ứng dụng xCurrent. Được biết, đây là một phần mềm đến từ Ripple.

Ứng dụng xCurrent cho phép các ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán xuyên biên giới. Điểm cộng cho ứng dụng này là sẽ có các mã giảm giá trên tổng chi phí thanh toán.

xCurrent cung cấp giải pháp để đáp ứng nhu cầu của các ngân hàng muốn quản trị rủi ro tốt. Đồng thời, ứng dụng tuân thủ và bảo mật thông tin hiện có của khách hàng và ngân hàng. 

Phần mềm này được cài đặt vào cơ sở hạ tầng của ngân hàng. Cơ sở hạ tầng dễ kết nối với hệ thống của ngân hàng bằng giao diện API.

Hoặc thông qua giao diện dịch ngôn ngữ. Nó sử dụng định dạng tin nhắn thanh toán truyền thống để nén thời gian tích hợp trong nhiều tuần.

Ngoài ra, Amazon còn dùng thêm hai sản phẩm của Ripple khác là xRapid và xVia. Trong đó, xRapid

Dùng để xử lý thanh toán tốc độ tối ưu và giảm chi phí. Còn Xvia giúp các ngân hàng và nhà cung cấp gửi thanh toán qua nhiều mạng với giao diện chuẩn.

Tác động của thương vụ này trước cơn bão của Ripple

Sau nhiều này đối mặt với một chuỗi thông tin không gì tồi tệ hơn. Ripple vẫn cố gắng vực dậy bằng mọi cách.

Kể từ ngày 06/01, giá XRP có động thái phục hồi. Quan sát biểu đồ khung thời gian hằng giờ, giá XRP có xu hướng tạo mô hình parabol tăng giá. XRP cũng dần lấy lại phong độ sau khi chiến đối với đợt bán tháo.

Tuy nhiên, động thái phục hồi này có thể không kéo dài lâu. Vào tuần sau, bắt đầu nhiều sàn giao dịch và các đơn vị nổi tiếng ngừng giao dịch và nắm giữ XRP.

Chưa bao giờ XRP lại phải hứng chịu nhiều tổn thất như vậy. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi tâm lý thị trường sợ hãi cực độ trước con sóng mạnh này. Sau thông tin này, hơn bao giờ hết, các nhà đầu tư nắm giữ XRP nuôi hy vọng sự cứu cánh của Ripple.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now