Airdrop MTLX cho người nắm giữ FET đến đầu tháng 6

Share Article
Tóm lại
  • Chương trình airdrop free MTLX coin

  • MTLX là gì? Những điều bạn cần biết về token này

Mới đây, sàn giao dịch Binance đã công bố lịch trình airdrop free MTLX coin cho người nắm giữ FET. Lịch trình chụp màn hình sẽ diễn ra từ 13/04 đến đầu tháng 6.Kể từ khi thị trường Altcoin bùng nổ. Đây là cơ hội thuận lợi để diễn ra nhiều chương trình airdrop crypto. Chương trình thưởng dưới dây cũng khá hấp dẫn dành cho người dùng của sàn Binance.

Để tìm hiểu “airdrop là gì?”, mời bạn kham khảo: Airdrop là gì? Những kèo Airdrop nào nên săn đón?Chương trình airdrop free MTLX coin

Vào chiều nay, cổng thông tin của sàn giao dịch Binance vừa thông báo lịch trình chụp màn hình. Đây là chiến dịch kích thích sức mua từ đối tượng chủ sở hữu FET. Cụ thể, những ai nắm giữ FET và được chụp màn hình với số dư yêu cầu đều có thể nhận Mettalex (MTLX).

Tỷ lệ quy đổi là 10,000 FET:1 MTLX. Với cách đơn giản nhất, bạn có thể mua FET qua cặp FET/USDT trên sàn Binance. Lịch trình chụp màn hình như sau :

STTThời gian chụp nhanh (UTC)Tỷ lệ Airdrop
12021-04-13 11:59 CHFET : MTLX = 10,000 : 1
22021-04-20 11:59 CH
32021-04-27 11:59 CH
42021-05-04 11:59 CH
52021-05-11 11:59 CH
62021-05-18 11:59 CH
72021-05-25 11:59 CH
82021-06-01 11:59 CH
Nguồn: Binance

Ảnh chụp nhanh sẽ chấp nhận số dư FET trong ví Spot, tài khoản ký quỹ và tài khoản tiết kiệm. Vì vậy, nếu bạn đăng ký các khoản thanh toán lãi suất FET chưa phân phối thì sẽ không đạt yêu cầu. Bên cạnh đó, FET được vay từ ký quỹ cũng không được chấp nhận để nhận thưởng.

MTLX là gì? Những điều bạn cần biết về token này

Tại thời điểm viết bài, giá FET được giao dịch tại mức 0.71 USD. Trong khi đó, giá MTLX được giao dịch khoảng 9.68 USD.

Vậy MTLX là gì?

MTLX là mã thông báo gốc đến từ sàn giao dịch phi tập trung Mettalex. Vấn đề Mettalex muốn giải quyết là tạo ra những gì được gọi là mã thông báo vị trí (position tokens). Trong đó, position tokens có tính năng như một tài sản thế chấp.

Ngoài ra, Mettalex là một trong những ứng dụng lớn đầu tiên được xây dựng bằng công nghệ Fetch.ai. Vì vậy vào ngày 08/09/2020, 1 triệu token MTLX cho các nhà đầu tư đã FET staking. Tuy nhiên MTLX vẫn chưa được niêm yết trên sàn Binance.

Với động thái trên từ sàn giao dịch uy tín nhất châu Á. Khả năng cao MTLX sẽ nhanh chóng được niêm yết trên Binance. Và có thể, giá của FET cũng như MTLX sẽ tiếp tục tặng mạnh vì hiệu ứng trước airdrop.

Nhấn vào đây để xem: Mẹo hay kiếm ngàn đô từ airdrop

Để cập nhật nhanh tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay. Mời bạn tham gia vào cộng đồng thảo luận Telegram của BeInCrypto.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now