Top 5 sự kiện quan trọng trong tuần: Uniswap v3

Share Article
Tóm lại
  • 1. Sự kiện AMA từ Butterfly Protocol

  • 2. Nâng cấp testnet Stellar

  • 3. Chương trình chiết khấu MANA dành riêng cho Probit

  • 4. Sự kiện BasketCoin Burn

  • 5. Ra mắt Uniswap v3

Sau tin mừng ETH chạm mốc 3,100 USD, thị trường Altcoin có khả năng ngày càng “thăng hoa”. Top sự kiện quan trọng trong tuần sẽ điểm qua Uniswap, Stellar, BasketCoin, Decentraland, Butterfly Protocol.1. Sự kiện AMA từ Butterfly Protocol

Butterfly Protocol (BFLY) là một dự án mới được phát triển trên nền tảng Ethereum. Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào tháng 2/2021 nhưng lại là một nền tảng khá “chăm chỉ” phát triển chuỗi blockchain. Vào tháng 3, một đợt Airdrop BFLY đã diễn ra nhằm quảng cảo và thực hiện chiến lược mở rộng cộng đồng.Trong lần AMA này vẫn tương đồng với những lần trước. Đội ngũ Butterfly Protocol sẽ dùng đa phần thời gian chương trình để giải đáp thắc mắc. Phần thưởng cho những câu hỏi được lựa chọn là 100 USDT.

Xem thêm: Sự kiện Airdrop từ BFLY

2. Nâng cấp testnet Stellar

Là một đồng coin được nhiều nhà đầu tư tổ chức quan tâm. điển hình là Grayscale. Vào này 04/05, mạng thử nghiệm testnet sẽ được nâng cấp. Được biết, Phiên bản này của giao thức bao gồm một tính năng Asset Clawback mới.

Sau lần nâng cấp testnet, nhóm xác thực Stellar sẽ chuẩn bị cho một đợt bỏ phiếu vào tháng 6. Do đó, sự phát triển về nền tảng là một sự hỗ trợ tốt cho sự gia tăng giá XLM.

3. Chương trình chiết khấu MANA dành riêng cho Probit

Sức hút của cơn sốt NFT đã giúp MAMA giữ thứ hạng cao trong top 3 NFT lớn nhất. Vào ngày 04/05, người dùng ProBit sẽ có cơ hội sở hữu MAMA với chiểt khấu 50%.

Mức đăng ký tối thiểu từ 10 USDT trở lên. Hạn kết thúc đăng ký và bắt đầu phân phối là ngày 10/05/2021. Hạn mức phân phối sẽ tuỳ thuộc từng cấp bật VIP của probit. Nhấn vào đây để xem điều kiện tham gia.

Xem thêm: Tất tần tật về cơn sốt NFT: cách thức tạo NFT và mua bán tác phẩm mã hóa

4. Sự kiện BasketCoin Burn

Trong tuần lễ BasketCoin Thunder, sự kiện BasketCoin Burn được diễn ra vào ngày 05/05. Trong lần đốt 100,000 BSKT vào đầu tháng tư. Giá BSKT được hỗ trợ tăng giá ngay sau đó.

Tuần lễ BasketCoin Thunder sẽ kết thúc vào ngày 07/05. Vào ngày cuối này, đội ngũ sẽ công bố các kế hoạch lớn cho tương lai và tầm nhìn của BSKT.

StormGain là một sàn giao dịch uy tín từ Châu Âu. Nếu bạn đăng ký tài khoản StormGain bằng link này, thì có thể tham gia miễn phí nhóm BeInCrypto Premium với nhiều kiến thức và tín hiệu giao dịch chất lượng.

5. Ra mắt Uniswap v3

Vào ngày 05/05, phiên bản Uniswap v3 chính thức được công bố sau đúng một năm. Nhà phát hành đang nhắm mục tiêu ra mắt mạng chính Ethereum L1 cùng ngày 05/05. Ngay sau đó, mạng Optimism L2 có thể được thiết lập.

Theo lời giới thiệu, Uniswap v3 là thị trường AMM linh hoạt và hiệu quả nhất từng được thiết kế. Đặc biệt, chi phí gas hoán đổi v3 trên Ethereum vẫn rẻ hơn một chút so với v2. Những LP khi cung cấp thanh khoản cũng sẽ thu được lợi nhuận cao hơn.

Hãy nhấn vào đây để xem chuỗi sự kiện quan trọng trong tuần.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now