Top 5 sự kiện quan trọng trong tuần: Uniswap v3

Share Article
Tóm lại
  • 1. Sự kiện AMA từ Butterfly Protocol

  • 2. Nâng cấp testnet Stellar

  • 3. Chương trình chiết khấu MANA dành riêng cho Probit

  • 4. Sự kiện BasketCoin Burn

  • 5. Ra mắt Uniswap v3

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Sau tin mừng ETH chạm mốc 3,100 USD, thị trường Altcoin có khả năng ngày càng “thăng hoa”. Top sự kiện quan trọng trong tuần sẽ điểm qua Uniswap, Stellar, BasketCoin, Decentraland, Butterfly Protocol.

Được tài trợĐược tài trợ

1. Sự kiện AMA từ Butterfly Protocol

Butterfly Protocol (BFLY) là một dự án mới được phát triển trên nền tảng Ethereum. Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào tháng 2/2021 nhưng lại là một nền tảng khá “chăm chỉ” phát triển chuỗi blockchain. Vào tháng 3, một đợt Airdrop BFLY đã diễn ra nhằm quảng cảo và thực hiện chiến lược mở rộng cộng đồng.

Được tài trợĐược tài trợ

Trong lần AMA này vẫn tương đồng với những lần trước. Đội ngũ Butterfly Protocol sẽ dùng đa phần thời gian chương trình để giải đáp thắc mắc. Phần thưởng cho những câu hỏi được lựa chọn là 100 USDT.

Xem thêm: Sự kiện Airdrop từ BFLY

2. Nâng cấp testnet Stellar

Là một đồng coin được nhiều nhà đầu tư tổ chức quan tâm. điển hình là Grayscale. Vào này 04/05, mạng thử nghiệm testnet sẽ được nâng cấp. Được biết, Phiên bản này của giao thức bao gồm một tính năng Asset Clawback mới.

Sau lần nâng cấp testnet, nhóm xác thực Stellar sẽ chuẩn bị cho một đợt bỏ phiếu vào tháng 6. Do đó, sự phát triển về nền tảng là một sự hỗ trợ tốt cho sự gia tăng giá XLM.

3. Chương trình chiết khấu MANA dành riêng cho Probit

Sức hút của cơn sốt NFT đã giúp MAMA giữ thứ hạng cao trong top 3 NFT lớn nhất. Vào ngày 04/05, người dùng ProBit sẽ có cơ hội sở hữu MAMA với chiểt khấu 50%.

Mức đăng ký tối thiểu từ 10 USDT trở lên. Hạn kết thúc đăng ký và bắt đầu phân phối là ngày 10/05/2021. Hạn mức phân phối sẽ tuỳ thuộc từng cấp bật VIP của probit. Nhấn vào đây để xem điều kiện tham gia.

Xem thêm: Tất tần tật về cơn sốt NFT: cách thức tạo NFT và mua bán tác phẩm mã hóa

4. Sự kiện BasketCoin Burn

Trong tuần lễ BasketCoin Thunder, sự kiện BasketCoin Burn được diễn ra vào ngày 05/05. Trong lần đốt 100,000 BSKT vào đầu tháng tư. Giá BSKT được hỗ trợ tăng giá ngay sau đó.

Tuần lễ BasketCoin Thunder sẽ kết thúc vào ngày 07/05. Vào ngày cuối này, đội ngũ sẽ công bố các kế hoạch lớn cho tương lai và tầm nhìn của BSKT.

StormGain là một sàn giao dịch uy tín từ Châu Âu. Nếu bạn đăng ký tài khoản StormGain bằng link này, thì có thể tham gia miễn phí nhóm BeInCrypto Premium với nhiều kiến thức và tín hiệu giao dịch chất lượng.

5. Ra mắt Uniswap v3

Vào ngày 05/05, phiên bản Uniswap v3 chính thức được công bố sau đúng một năm. Nhà phát hành đang nhắm mục tiêu ra mắt mạng chính Ethereum L1 cùng ngày 05/05. Ngay sau đó, mạng Optimism L2 có thể được thiết lập.

Theo lời giới thiệu, Uniswap v3 là thị trường AMM linh hoạt và hiệu quả nhất từng được thiết kế. Đặc biệt, chi phí gas hoán đổi v3 trên Ethereum vẫn rẻ hơn một chút so với v2. Những LP khi cung cấp thanh khoản cũng sẽ thu được lợi nhuận cao hơn.

Hãy nhấn vào đây để xem chuỗi sự kiện quan trọng trong tuần.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi đã có 10 năm làm nhà sáng tạo nội dung cho các trang báo và trang thương mại điện tử TGDĐ. Trong vài năm gần đây, tôi học qua nhiều lớp quản lý tài chính và có gần 3 năm kinh nghiệm về đầu tư tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi có 4 năm học tập và am hiểu văn hóa khu vực Đông Nam Á nên tôi có cái nhìn khác quan về sự phát triển kinh tế Việt Nam cũng như tiềm năng phát triển của Blockchain & tiền điện tử tại Việt Nam. Với khả năng nghiên cứu và phân tích thông tin tổng hợp, tôi định hướng bản thân trở thành nhà báo chuyên cập nhật nhanh tin tức thị trường tiền điện tử, phân tích thị trường và truyền tải kiến thức chính xác cho độc giả. Thông qua kinh nghiệm bản thân, tôi theo đuổi vai trò Hodler dài hạn và đã áp dụng kiến thức bản thân để sở hữu một lượng tiền điện tử nhất định. Vì vậy, tôi hy vọng kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của một Holder sẽ cung cấp nhiều bài viết chất lượng, bổ ích cho các độc giả cũng đang là nhà đầu tư hoặc hodler.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!