Sau Elon Musk, thật thiếu sót nếu bạn không biết những nhân vật nổi tiếng đang đầu tư Bitcoin

Share Article
Tóm lại
  • 1. Bill Gates

  • 2. Roger Ver

  • 3. Anh em nhà Winklevoss

  • 4. Chamath Palihapitiya

  • 5. Tim Draper

Vài ngày ra, cộng đồng Bitcoin xôn xao trước thông tin Elon Musk chuyển hướng quan tâm Bitcoin. Nhưng ít người biết 5 cái tên nổi tiếng dưới đây đã chảy vốn hàng trăm triệu USD vào Bitcoin.1. Snoop Dogg

Nguồn: Internet

Còn nhớ vào năm trước, nền âm nhạc Việt được một phen nở mũi vì sự xuất hiện của ngôi sao quốc tế. Màn kết hợp giữa Sơn Tùng MTP và chàng rapper Snoop Dogg đã tạo tiếng vang lớn.

Nhưng nếu bạn là Fan của chàng rapper này, bạn sẽ không quên việc mua Album bằng Bitcoin. Thậm chí anh ta còn phản hồi lại “Tôi muốn biến điều này thành hiện thực. Gửi cho tôi thông tin của bạn”.Lúc bấy giờ, mỗi Album được anh bán với giá 0.3 Bitcoin. Theo định giá hiện tại, anh chàng này đã kiếm lời hơn 10,000 USD/sản phẩm. Khối tài sản có thể lên tới vài triệu USD nhờ gián tiếp “đầu tư Bitcoin”.

2. Roger Ver

Nhân vật thứ hai trong danh sách cũng là một cái tên khá quen thuộc trong giới Bitcoin, Roger Ver. Hiện tại, Roger Ver đang nắm giữ 30,000 Bitcoin tương đương 3,6 tỷ USD và là một cá voi cộm cán.

Ngoài ra, ông cũng sở hữu một lượng lớn Bitcoin Cash tương đương khoảng 25 tỷ USD. Hiện tại, Roger Ver đã có một trang web riêng về Bitcoin có một cuộc sống viên mãn tại Nhật Bản.

Đang chú ý, vị tỷ phú này cũng đang tham gia nhiều quỹ từ thiện. Thậm chí, ông còn có một biệt danh trong các quỹ là “Bitcoin Jesus”.

3. Anh em nhà Winklevoss

Vào năm 2008, Tyler Winklevoss từng tham gia Olympic Bắc Kinh cùng Cameron ở môn Rowling. Sau đó, họ được bồi thường 65 triệu USD vì thắng kiện Mark Zuckerberg vì đánh cắp ý tưởng Facebook.

Lúc bấy giờ, Tyler đã dùng tiền bồi thường cùng với anh sinh đôi Cameron đầu tư Bitcoin vào năm 2013. Vào thời điểm đó, giá Bitcoin được giao dịch tại mức 120 USD/BTC.

Cho đến hiện tại, giá BTC ở mức 34,000 USD. Điều này khiến anh em nhà Winklevoss trở thành tỷ phú Bitcoin. Theo định giá, khối tài sản kỹ thuật số của họ trị giá 1,1 tỷ USD.

Hiện tại, họ cùng hợp tác và ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử Gemini Trust. Đối tác chiến lược của họ là CBOE Global Markets để triển khai hợp đồng tương lai Bitcoin.

4. Chamath Palihapitiya

nguồn: Internet

Chamath Palihapitiya được biết đến là cựu giám đốc điều hành của Facebook. Và hiện tại, Palihapitiya đang bận rộn chuẩn bị chạy đua cho vị trí thống đốc bang California.

Vào cuối năm 2013, ông đã bỏ ra hàng triệu USD để mua 25,000 Bitcoin với giá 200 USD/BTC. Nếu tính theo giá giao dịch hiện tại, khối tài sản của Palihapitiya vào khoảng 8,5 tỷ USD.

Việc ông tham gia tranh cử thống đốc cũng là một điều đáng mong đới sắp tới. Bởi California là một bang quan trọng và cũng nhiều nhà đầu tư tiền điện tử tại Mỹ.

5. Tim Draper

Gần đây, Tim Draper được nhắc đến khi đăng một đoạn tweet thú vị có liên quan đến Elon Musk. Cụ thể, ông ngỏ ý muốn mua một loại xe bán tải Cybertruck của Tesla bằng Bitcoin. Chính điều này đã thu hút nhiều bình luận từ cộng đồng quan tâm Bitcoin.

Được biết, Tim đang sở hữu khoảng 30,000 BTC nhờ đấu giá thành công số tiền tịch thu từ Silk Road. Qua hành động này, ông chính thức được lọt Top 100 ví cá voi Bitcoin giàu có nhất thế giới.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia