Top 5 Altcoin (DeFi) hàng đầu cho tháng 6: AAVE, COTI, OM, BEAM và SRM

Share Article
Tóm lại
  • Một hội nghị thượng đỉnh về DeFi sẽ được tổ chức vào ngày 2 và ngày 3 tháng 6

  • Vào ngày 5 tháng 6, BEAM sẽ diễn ra một đợt hard fork

  • COTI ra mắt giải pháp thanh toán Paywize vào tháng 6

Trong bài viết này, BeInCrypto đã tổng hợp một danh sách 5 Altcoin đầy hứa hẹn để đầu tư trong tháng 6, thuộc nhóm tài chính phi tập trung (DeFi).

Được tài trợĐược tài trợ

Các dự án DeFi này sắp diễn ra các sự kiện lớn có thể tác động tích cực đến giá của token dự án đó.

Aave (AAVE)

Giao thức Aave là một trong những nền tảng cho vay hàng đầu trong phân khúc Tài chính phi tập trung (DeFi). Giao thức này cung cấp thanh khoản và cho phép người dùng tham gia vào nền tảng với tư cách là người cho vay và người đi vay. Đồng thời, nhờ việc tạo ra thanh khoản, những người cho vay cũng sẽ kiếm được thu nhập thụ động.

Được tài trợĐược tài trợ

Một đặc điểm khác của Aave là các khoản vay nhanh (Flash loan). Nó cho phép bạn vay tài sản mà không cần thế chấp, nhưng với điều kiện hoàn lại tiền trong một khối giao dịch. Tính năng này thường được các nhà phát triển sử dụng vì nó yêu cầu một mức độ kiến ​​thức kỹ thuật nhất định.

Xem thêm: Grayscale chuyển hướng đến DeFi, đề xuất lập các quỹ tín thác Aave, Polkadot

Các quỹ giao thức được lưu trữ trên một hợp đồng thông minh không cần giám sát dựa trên blockchain ETH. Token gốc của dự án là AAVE. Chủ sở hữu AAVE có thể bỏ phiếu cho các đề xuất cập nhật và thay đổi giao thức.

Vào ngày 2 và 3 tháng 6, một Hội nghị thượng đỉnh về DeFi sẽ được diễn ra. Một trong những diễn giả hội nghị là Stanie Kulechov, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Aave.

 Vào ngày 18 tháng 5 , giá AAVE đã đạt mức ATH là $668 và đã giảm kể từ đó. Tuy nhiên, giá hiện đã đảo ngược khi chạm vùng hỗ trợ $300. Và có thể sắp kết thúc sóng điều chỉnh.

Coti Network (COTI)

COTI là một nền tảng DeFi, nơi các công ty có thể tạo và kiểm soát hoàn toàn các giải pháp thanh toán của riêng họ. Ngoài ra, nó cho phép người dùng số hóa tiền điện tử của riêng mình. Đồng thời, dự án sử dụng DAG (đồ thị xoay chiều có hướng) – một loại công nghệ sổ cái phân tán sáng tạo khác với blockchain. DAG cho phép bạn thực hiện giao dịch mà không cần thợ đào và khối.

COTI sử dụng công nghệ Trustchain, một thuật toán đồng thuận dựa trên máy học. Nó nhóm các giao dịch thành các chuỗi khác nhau tùy thuộc vào các chỉ số độ tin cậy. Việc sử dụng Trustchain cho phép bạn giảm đáng kể chi phí và tăng tốc độ xử lý giao dịch.

Trong lộ trình phát triển dự án năm 2021, một số sự kiện thú vị sắp diễn ra. Trong đó có sự mắt của giải pháp xử lý thẻ tín dụng trực tiếp Paywize. Ngoài ra, việc tích hợp với Celsius, một nền tảng đầu tư và đối tác lâu dài của dự án, cũng được mong đợi. Cuối cùng, giao dịch ký quỹ cũng sẽ sớm được giới thiệu trên nền tảng COTI.

Giá COTI đã được giao dịch trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 1 tháng 3.

Vào ngày 23 tháng 5, COTI đã chạm vào đường hỗ trợ của kênh và bật ra khỏi đó. Đường này cũng trùng với mức Fibo thoái lui 0.786. Giá đã hình thành một cây nến nhấn chìm tăng vào ngày 24 tháng 5 và đã cố gắng phục hồi kể từ đó.

MANTRA DAO (OM)

MANTRA DAO là một nền tảng DeFi dựa vào cộng đồng. Các lĩnh vực ưu tiên chính của dự án là cho vay, đặt cọc và quản lý. Token gốc của dự án là OM.

Hệ sinh thái của dự án được quản lý bởi các chủ sở hữu OM. Họ là những người có tiếng nói trong tất cả các quyết định quan trọng. Ngoài ra, MANTRA DAO sử dụng cơ chế KARMA. Đây là một hệ thống mà trong đó, những người dùng có đóng góp tích cực cho hệ sinh thái sẽ được khen thưởng.

MANTRA DAO sử dụng chuỗi khối Riochain có thể mở rộng và an toàn để hỗ trợ các sản phẩm tài chính của mình. Nó sử dụng một mô hình kết hợp cho phép các blockchain khác nhau giao tiếp liền mạch với nhau.

Theo thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của dự án, công ty sẽ ra mắt nhóm thanh khoản Torum (XTM) vào ngày 28 tháng 5.

Giá OM đã giảm kể từ ngày 15 tháng 3. Vào ngày 19 tháng 5, nó đạt mức thấp mới trên Binance là $0.142. Mức kháng cự gần nhất nằm tại $0.24.

Beam (BEAM)

Beam là một nền tảng tiền điện tử DeFi tập trung vào quyền riêng tư. Nó cũng hỗ trợ các giao dịch ẩn danh và an toàn. Hiện Beam hoạt động trên cơ sở hai giao thức – Mimblewimble và LelantusMW.

Sử dụng giải pháp Beam Shaders và máy ảo Beam, cho phép bạn tạo các hợp đồng thông minh. Đặc điểm của những hợp đồng này là không thể thay đổi sau khi chúng được tạo. Theo đó, BEAM cho phép người dùng trao đổi tài sản và tạo hợp đồng mà không cần trung gian.

Dự án Beam được khởi chạy vào tháng 1 năm 2019. Và kể từ đó đã phát hành bốn bản cập nhật. Vào ngày 5 tháng 6, một hard fork 6.0 sẽ diễn ra trên Beam.

Giá BEAM đã giảm kể từ ngày 11 tháng 4. Khiến nó mất 78% giá trị trong 42 ngày. Kết quả là vào ngày 23 tháng 5, giá BEAM đạt mức thấp nhất $0.456. Tại thời điểm viết bài, BEAM đang được giao dịch trong phạm vi $0.525 – $0.96.

Serum (SRM)

Serum là một hệ sinh thái trao đổi phi tập trung. Serum được tạo ra với sứ mệnh cung cấp cho người dùng thị trường DeFi tốc độ vô song và phí giao dịch thấp. Dự án được cung cấp bởi Mạng Solana (SOL).

Serum có thể đạt tốc độ xử lý giao dịch lên đến 50,000 giao dịch mỗi giây. Token gốc của dự án là SRM. SRM cho phép người dùng trao đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau. Hiện tại, có khoảng 50 triệu SRM đang được lưu hành.

Dự án hiện đang tham gia cuộc thi hackathon toàn cầu do Solana tổ chức.

Vào ngày 3 tháng 5, giá SRM đã đạt mức cao nhất mọi thời đại ở $12.98. Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó. Sự sụt giảm diễn ra mạnh mẽ. Giá đã test lại vùng kháng cự cũ ở mức $3.50, tương đương mức hỗ trợ Fibo 0.786. Mặc dù thiếu các tín hiệu rõ ràng về sự đảo chiều tăng giá. Nhưng SRM có khả năng đã hoàn thành  điều chỉnh.

Bạn có đang đầu tư vào coin nào trong số 5 đồng trên không? Chia sẻ ngay ý kiến trong nhóm Telegram của chúng tôi nhé.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Valdrin là một nhà giao dịch tài chính và đam mê tiền điện tử. Sau khi lấy bằng thạc sĩ về Thị trường tài chính tại Trường Cao học Kinh tế Barcelona, ​​ông bắt đầu làm việc tại Bộ Phát triển Kinh tế ở quê hương Kosovo. Vào năm 2019, anh ấy quyết định tập trung toàn thời gian vào tiền điện tử và giao dịch.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!