4 đồng tiền điện tử tiềm năng cho đầu tư dài hạn không bao gồm Bitcoin

Share Article

Không ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn và năng lực thu hút các nhà đầu tư của Bitcoin hiện nay. Nhưng nếu xét về đầu tư dài hạn, một số đồng coin khác cũng tỏ ra không hề kém cạnh. “Đường dài mới biết ngựa hay”, những đồng coin này cũng xứng đáng để xem xét.

Được tài trợĐược tài trợ

Đồng tiền điện tử Ethereum (ETH)

Xét về vị thế, uy tín và danh tiếng thì Ethereum không hề kém cạnh so với Bitcoin. Sự xuất hiện của ETH đã tạo nên cuộc đua song mã trên thị trường tiền điện tử. Sự cạnh tranh giữa 2 đồng tiền này giúp cho thị trường trở nên sôi động và hấp dẫn hơn. Với sự cải tiến không ngừng nghỉ của 2 đồng tiền này giúp mang lại nhiều lợi ích tích cực cho người dùng.

Tương tự như Bitcoin, đồng ETH có thể được sử dụng để mua các đồng ICO có triển vọng trên các sàn giao dịch. Với những lợi thế đang có, ETH sẽ vẫn là một đồng coin xứng tầm để đầu tư.

Được tài trợĐược tài trợ


Đồng tiền điện tử Dash (DASH)

Nếu so Dash với Bitcoin thì sự khác biệt lớn nhất là về mặt kỹ thuật. Điều thú vị ở đồng tiền điện tử này là vận hành ngược với đồng tiền Bitcoin, khi Bitcoin giảm thì Dash tăng giá và ngược lại. Chính vì vậy, Dash được xem là nơi tạm trú an toàn mỗi khi đồng Bitcoin xuống giá.

Đồng tiền điện tử Ripple (XRP)

Ripple được ra đời với mục đích trở thành 1 công cụ thanh toán liên ngân hàng. Vì vậy, đối tượng khách hàng hướng tới của đồng tiền điện tử này là các công ty tài chính mong muốn có công cụ giao dịch nhanh chóng. Viễn cảnh tương lại của đồng tiền này khá tươi sáng với nhu cầu chi tiêu trên phạm vi toàn cầu thuận tiện hơn.

Đồng tiền điện tử TenX (PAY)

TenX đong vai trò là công cụ thanh toán đa năng, tương tự như Visa hoặc Master card. Người dùng sẽ thanh toán cho TenX bằng các đồng coin khác như BTC, ETH, NEO hoặc Ripple hoặc các đồng ERC20 được phát hành trong tương lai. Giá trị của đồng tiền này nằm ở những tiện lợi thực tiễn mà nó mang lại. Tương lai sẽ còn rộng mở hơn một khi TenX kết hợp với 2 công ty lớn Visa và Master card triển khai phương thức thanh toán trên phạm vi toàn cầu.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!