38 người nổi tiếng bỏ phiếu cho Donald Trump trong đợt bầu cử tổng thống Mỹ 2020

Share Article

Chỉ còn hơn một ngày, sự kiện bầu cử tổng thống Mỹ sẽ diễn ra. Đây là sự kiện được toàn thế giới quan tâm đến, giữa 2 ứng viên tổng thống là Donald Trump và Joe Biden, thì phía nguyên tổng thống nhận nhiều sự ủng hộ từ nhiều người nổi tiếng.Trong vài tháng gần đây, cả thế giới như nóng lên vì cuộc tranh cử vị trí tổng thống tại Hoa Kỳ. Bởi vì kết quả của cuộc bầu cử này sẽ điều hướng cho sự phát triển trong những năm tới không chỉ ở Mỹ và trên toàn cầu.

Nhiều người nổi tiếng ủng hộ cho Donald Trump

Danh sách 38 người nổi tiếng ủng hộ Trump theo Cbsnew

Lần bầu cử này, vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, đại diện cho đảng Dân Chủ là Joe Biden và đại diện từ đảng Cộng Hòa là Donald Trump. Và sau tối 3/11, sáng 4/11 giờ Việt Nam, kết quả cuộc bầu cử sẽ được công bố.Trong thời gian tranh cử, theo cbsnew, một danh sách bao gồm 38 người nổi tiếng ủng hộ ông Trump cho vị trí này. Trong danh sách có nhiều cái tên như: Trace Adkins, Roseanne Barr, Dana White,…

Khi được hỏi về vị tổng thống tương lai, diễn viên nổi tiếng Antonio Sabato Jr đã khen ông Trump:

“Nước Mỹ đang phát triển rất tốt. Tôi nghĩ ông ấy sẽ được bầu chọn bởi 100 triệu phiếu bầu”

– Trích lời Antonio Sabato Jr

Hoặc đại diện từ chương trình “Pawn Stars” Rick Harrison cũng khen ngợi cựu tổng thống:

“Ông ấy sẽ đi vào lịch sử với tư cách là một trong những tổng thống vĩ đại nhất của chúng tôi.” 

– Trích lời Rick Harrison

Kết quả bầu cử sẽ ảnh hưởng đến Crypto

Sự ủng hộ của một phần lớn người nổi tiếng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của cuộc bầu cử. Mặt khác, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử ít nhất trong 4 năm tới.

Nếu Donald Trump tái đắc cử, lĩnh vực kinh tế và tài chính tại Mỹ sẽ bị siết chặt. Điều này được chứng minh thông qua chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc hay việc đẩy GDP nước Mỹ tăng trưởng.

Và điều này đồng nghĩa, vị tổng thống sắp tới sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của Paypal đối với đồng tiền kỹ thuật. Cũng như tương lai của công nghệ Blockchain về mức độ phủ sóng trên địa cầu.

Ở một khía cạnh khác,  Barry Silbert, giám đốc điều hành của cá voi GrayScale không mấy quan tâm ai sẽ là người cai trị nước Mỹ. Với Silbert, sự phát triển Bitcoin là không thể chối cãi.

“Trump thắng = brrr; Biden thắng = brrr
Dù bằng cách nào thì bitcoin cũng thắng”
– Trích từ Twitter của Berry Silbert

Ảnh chụp từ trang twitter của Barry Silbert
Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính từ trường Đại học Goethe Frankfurt, Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ nhỏ chuyên về Bitcoin trụ sở ở Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now