3 cách đơn giản để bạn Trade Demo như thật

Share Article
Tóm lại
 • Trade demo bằng TradingView

 • Trade demo bằng StormGain

 • Trade demo bằng Binance

Trade demo là hoạt động luyện tập được các trader mới lựa chọn để khử sai cho hệ thống giao dịch. Trước khi họ quyết định áp dụng nó với số tiền thật. BeinCrypto xin giới thiệu với các bạn 3 cách để trade demo thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là trade demo Bitcoin.

Được tài trợĐược tài trợ

Trade demo bằng TradingView

Đây có lẽ là cách dễ sử dụng nhất, nhưng không ai ai dùng Tradingview cũng biết đến. Một khi bạn đã đăng ký tài khoản TradingView thành công. Bạn sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ Paper Trading.

Giao diện Paper Trading trên TradingView.
 • Bước 1: Bạn bấm vào Paper Trading tương ứng vị trí 1 như hình trên. Bạn không cần phải trả phí.
 • Bước 2: Bạn thiết lập các thông số như số tiền demo, phần trăm phí giao dịch. Bạn muốn bao nhiêu tiền cũng được.
 • Bước 3: Bạn bắt đầu đặt vào lệnh, cắt lỗ. Lúc này phí giao dịch sẽ được tính như bạn đã thiết lập ở bước 2.

Khi đó, toàn bộ lịch sử giao dịch sẽ được ghi lại trong tab Paper Trading như thật. Hãy bắt đầu xem sao.

Được tài trợĐược tài trợ

Trade demo bằng StormGain

Một cách khác, đó là bạn có thể vừa trade demo bitcoin vừa trade thật ngay trong một sàn giao dịch. Như bạn biết, StormGain là sàn giao dịch thường xuyên được BeInCrypto đề xuất.

Giao diện Trade demo trên StormGain.
 • Bước 1: Đăng ký tài khoản StormGain, xác minh nhanh bằng số điện thoại.
 • Bước 2: Như hình trên, bấm vào mục tài khoản góc trên bên phải, bật chế độ Demo.
 • Bước 3: Giao diện trade demo sẽ cho bạn sẵn 50,000 đô USDT. Sàn cũng hỗ trợ đòn bẩy với Demo lên đến x300 cho Bitcoin.

Hình thức trade demo trên StormGain thú vị ở chỗ nó mô phỏng biến động giá thật như thị trường (giống TradingView). Và cho phép thử nghiệm đòn bẩy (TradingView không có). Ngoài ra, sàn cũng thường tổ chức thi Trade demo và trao thưởng bằng tiền thật.

Trade demo bằng Binance

Binance không hỗ trợ trade demo bitcoin mô phỏng giá giống hệt thời gian thực như cách của TradingView và Stormgain. Như đây chỉ là trang Testnet của Binancefuture mà thôi. Nhưng Binance cũng là một sàn uy tín, nên xin giới thiệu để các bạn tham khảo.

Giao diện trade demo trên Binance Future.
 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Testnet Binance Future.
 • Bước 2: Đăng ký thành công, bạn sẽ được sử dụng ngay giao diện Testnet của Binance Futures. Tuy nhiên, biểu đồ giá này mô phỏng theo lượng người tham gia Testnet, chứ không mô phỏng giá Bitcoin theo thời gian thực.

Hình thức này cũng được Bitfinex sử dụng cho các tải khoản Paper Trading. Nhưng thực ra, trader mới cần một biến động giống thực hơn để thử nghiệm hệ thống của mình.

Cuối cùng, bạn có thể tham gia cộng đồng Telegram của BeinCrypto để chia sẻ kết quả demo của mình. Chúng tôi khuyên nên dùng TradingView và StormGain. Đây là 2 môi trường demo tốt nhất hiện tại.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!