2 sàn giao dịch luôn ổn định ngay cả trong thời kỳ đỉnh cao của thị trường

Share Article

Cả Binance và BitMEX đang phải rất vất vả để theo kịp với khối lượng giao dịch ngày một tăng. Điều mà đã dẫn đến nhiều vấn đề khiến không ít nhà giao dịch bực tức và tìm kiếm sàn thay thế.Dưới đây là 2 sàn giao dịch thay thế mà mang đến sự an toàn và yên tâm cho người giao dịch. Những sàn này luôn hoạt động ổn định ngay cả trong những thời điểm giá tăng với số lượng người tham gia giao dịch lớn

StormGain: Cho những ai thích giao dịch có sử dụng đòn bẩy

Nếu bạn thích giao dịch tương lai tiền điện tử hơn như các sản phẩm của BitMEX hoặc Binance thì StormGain là một sự lựa chọn thay thế. Sàn này có nhiều sản phẩm tương lai tiền điện tử khác nhau, bao gồm hợp đồng vĩnh cửu Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và XRP. Tất cả đều có thể giao dịch với đòn bẩy ít nhất 50x.Bên cạnh đó, StormGain cũng cung cấp đòn bẩy dẫn đầu thị trường 200x cho hợp đồng BTC/USDT. Cho phép nhà giao dịch tăng mức rủi ro với hành động của giá lên đến 200x. Điều đó có nghĩa 5% tăng trưởng sẽ mang đến cho nhà đầu tư 1000% lợi nhuận.

Không như hầu hết các sàn giao dịch tương lai tiền điện tử khác, StormGain cũng cho phép người sử dụng tải trực tiếp tài khoản qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ. Nền tảng này cũng có chính sách phí thấp nhất và đơn giản nhất, trung bình phí hoa hồng chỉ 0,15% đối với những giao dịch có tỷ lệ hoán đổi cố định.

ByBit: Cho các nhà giao dịch EOS và XRP

Nếu bạn thích những hợp đồng tương lai vĩnh cửu của Binance, nhưng đồng thời cũng thích tính thanh khoản cực tốt của BitMEX thì ByBit là lựa chọn phù hợp thay thế 2 sàn trên cho bạn.

Sàn có các sản phẩm đa dạng và khó có thể tốt hơn được nữa. Mặc dù vậy, sàn này vẫn giữ mọi thứ thật đơn giản và chỉ cung cấp giao dịch tương lai cho Bitcoin, Ethereum, EOS, và XRP. Hợp đồng vĩnh cửu BTC/USD của ByBit có thể được giao dịch với đòn bẩy lên tới 100x. Trong khi đó, các hợp đồng ETH, EOS và XRP có đòn bẩy tối đa 50x.

Mộ trong những tính năng nổi bật của ByBit là khả năng thanh khoản ấn tượng. Hiện tại, ByBit là một trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh lớn nhất về khối lượng. Hợp đồng vĩnh cửu BTC/USD của sàn thường xuyên thu về hơn 1 tỷ USD trong thời gian giao dịch 24 giờ. Còn nữa là sàn này chưa từng gặp bất kỳ sự cố nào, ngay cả trong thời điểm có lượng tải cực lớn.

Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia